Chủ Nhật, 28/05/2023, 16:41

Ứng dụng giao hàng trong 30 phút của GV Asia

Xem thêm

Ứng dụng giao hàng GV Ship có giá từ 18.000 đồng mỗi đơn, cam kết thời gian giao trong 30 phút với quãng đường dưới 6 km.

Website chính thức của GV Asia mới đăng tải thông báo tuyển dụng tài xế đối tác, đây là động thái mới nhất của doanh nghiệp này sau khi ra mắt ứng dụng đặt xe công nghệ GV.

Một tài xế GV nhận hàng từ người dùng.

Một tài xế GV nhận hàng từ người dùng.

Ông Nguyễn Tuấn Hùng, đại diện truyền thông của GV Asia cho biết, thông báo trên nhằm chuẩn bị cho dịch vụ mới GV Ship, được xây dựng trên nền tảng các đối tác xe ôm công nghệ GV Bike.

“Đội ngũ đối tác này được đào tạo bài bản từ thời điểm ra mắt dịch vụ gọi xe công nghệ GV Taxi. Họ sẽ cùng GV Ship xây dựng dịch vụ giao hàng trong tương lai gần”, ông Tuấn Hùng nói. Khác biệt lớn nhất của GV Ship là cước phí và tốc độ vận chuyển.

Khách hàng cần trả từ 18.000 đồng cho mỗi đơn hàng trong quãng đường ngắn, tăng 5.000 đồng mỗi km tiếp theo.

Thời gian cam kết trong 30 phút cho quãng đường dưới 6 km. Dịch vụ GV Ship dự kiến được GV Asia triển khai tại nội thành Hà Nội và TP HCM.

GV Ship được doanh nghiệp này đánh giá sẽ phù hợp với ngành F&B, bởi Covid-19 bùng phát sẽ gây nhiều khó khăn. Phần lớn doanh nghiệp trong ngành F&B đã chuyển đổi kinh doanh sang nền tảng trực tuyến, nhằm thích nghi với đại dịch.

Một tài xế của GV.

Một tài xế của GV.

Ngoài tính năng “giao nhanh, giao gần”, GV Ship cũng tích hợp dịch vụ mua hàng hộ cho khách tại trung tâm Hà Nội và TP HCM.

Việc này giúp hạn chế tiếp xúc tại các cửa hàng trong đợt dịch, các đồ dùng, nhu yếu phẩm sẽ được tài xế mua hộ và giao tận tay người dùng. Tài xế cũng đảm bảo cự ly và tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch.

Đại diện GV Asia cho biết trong tương lai gần, ứng dụng này sẽ cho phép tạm ứng tiền mặt ngay khi giao hàng. Tài xế sẽ ứng tiền khi nhận hàng và thu lại sau từ người nhận.

Ứng dụng sẽ miễn phụ phí dịch vụ tạm ứng COD với đơn hàng dưới một triệu đồng, miễn phí quay đầu khi đơn hàng không thành công, bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có rủi ro, tối đa ba triệu đồng.

Công ty GV Asia là đơn vị đang phát triển các ứng dụng do đội ngũ kỹ sư người Việt xây dựng. Tháng 7/2020, doanh nghiệp này đã ra mắt ứng dụng GV Taxi đặt ôtô, taxi và xe máy.

Hiện ứng dụng có hơn 70.000 tài xế đăng ký, 20.000 tài xế trên toàn quốc sẵn sàng đón khách và có hơn 1,5 triệu khách hàng toàn quốc.

GV vẫn đang áp dụng khuyến mãi tặng 200.000 đồng vào ví khách hàng khi tải app, đặt xe giảm ngay 15% cước chuyến đi, tặng tiếp 50.000 đồng cho mỗi người bạn giới thiệu và nhập mã giới thiệu của khách hàng.

(Nguồn: GV Asia)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới