Thứ Bảy, 02/12/2023, 12:34

Thẩm mỹ KoKo, lựa chọn làm đẹp của chị em phụ nữ

Xem thêm

Phòng khám thẩm mỹ quốc tế KoKo tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị, em phụ nữ.

Hiểu được tâm lý chung của chị em phụ nữ trong việc chinh phục cái đẹp cũng như xu hướng lựa chọn địa chỉ làm đẹp của phụ nữ hiện nay, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ quốc tế KoKo (TP.HCM) với phương châm “kiến tạo nhan sắc hoàn mỹ” cho chị em phụ nữ đang tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị công nghệ cao, đơn vị còn đầu tư các phòng trị liệu, phòng hậu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ KoKo.

Cơ sở vật chất tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ KoKo.

Ngoài ra, tại KoKo, đội ngũ các chuyên gia y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp mới từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản…

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại KoKo.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại KoKo.

Theo đại diện phòng khám KoKo “Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ KOKO luôn đề cao hai chữ “Tâm – Tài”, lấy “Tâm-Tài” làm nền tảng. Các y bác sĩ làm việc tại KoKo luôn cố gắng nỗ lực nâng cao tay nghề, làm việc với một thái độ nhiệt tình khi phục vụ khách hàng.

“Tất cả nhân viên tại KoKo đều lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn cam kết và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt. Khi tới với phòng khám Thẩm Mỹ Quốc Tế KoKo, chúng tôi muốn khách hàng cảm thấy thoải mái dễ chịu bởi sự tâm huyết, thái độ tận tâm từ đội ngũ nhân viên và các y bác sĩ” – đại diện phòng khám Koko nói.

Đến với phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ quốc tế KoKo (TP HCM) khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ như khâu da mí, phẫu thuật hạ mí trên, tiêm chất làm đầy, độn cằm, độn môi, thu gọn cánh mũi…

Đội ngũ bác sĩ tại KoKo.

Đội ngũ bác sĩ tại KoKo.

Lãnh đạo của KoKo, cho biết không những tạo lợi ích cho khách hàng, KoKo xây dựng từ những yếu tố cốt lõi, lấy nhân viên làm gốc, tạo điều kiện cho nhân viên tự do sáng tạo, phát triển thế mạnh bản thân, phát triển kỹ năng sống và gia tăng thu nhập.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – Thẩm mỹ quốc tế KOKO
Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM
Hotline tư vấn: 0973.820.820 – 0974.409.409
WebsiteFacebook

(Nguồn: Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ quốc tế Koko)

 

 

 

 

Bài viết mới