Thứ Ba, 16/07/2024, 7:49

Tập đoàn DIC thăng hạng trên FAST500

Xem thêm

Tập đoàn tăng 166 bậc so với năm 2019, đứng thứ 50 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020.

Nếu xét riêng khối doanh nghiệp bất động sản, Tập đoàn DIC giữ vị trí 16 trên tổng số 44 thương hiệu thuộc ngành này.

“Kết quả này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn DIC trong nhiều năm. Bằng chiến lược kinh doanh đúng đắn, chúng tôi duy trì đà tăng trưởng ổn định, khẳng định vị thế của doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản đầy cạnh tranh và biến động”, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC, ông Nguyễn Thiện Tuấn chia sẻ.

polyad

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC, ông Nguyễn Thiện Tuấn phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập doanh nghiệp.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất của Tập đoàn DIC, 6 tháng đầu năm 2020 doanh thu thuần của công ty mẹ (DIC Corp) đạt 617,3 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 88,4 tỷ đồng. Doanh thu hợp nhất đạt 889,8 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 72,5 tỷ đồng.

Sở hữu lợi thế quỹ đất sạch tại các vị trí đắc địa, trải dài từ Bắc vào Nam như Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Hậu Giang…, Tập đoàn DIC hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án, khai thác trong nhiều năm, đem lại doanh thu, lợi nhuận bền vững.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, một số dự án dự kiến mang lại nguồn thu tốt trong năm 2020 như: chung cư Vũng Tàu Gateway; Cap Saint Jacques (CSJ) Tower Vũng Tàu; Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên…

polyad

Dự án CSJ Tower Vũng Tàu sẽ bàn giao cho khách hàng trong năm 2020.

Bên cạnh bất động sản nhà đất, Tập đoàn DIC còn chú trọng đầu tư phát triển dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Ngày 12/9, khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc, thuộc Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên đã đạt chứng nhận 5 sao từ Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Đây là khách sạn đầu tiên của Tập đoàn DIC làm chủ đầu tư, xây dựng, vận hành, quản lý và mang thương hiệu DIC Star Hotels & Resorts đạt được chứng nhận này.

polyad

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc.

Bảng xếp hạng FAST500 (Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam) được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty Vietnam Report là đơn vị khảo sát và công bố thường niên danh sách này từ năm 2011 với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp góp mặt trong FAST500 có hoạt động kinh doanh tốt, tiềm năng tăng trưởng, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh.

Ngoài ra, nhóm này cũng có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế chung.

Thứ hạng trên FAST500 sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 4 năm gần nhất.

Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô trong ngành.

(Nguồn: Tập đoàn DIC)

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới