Thứ Năm, 30/03/2023, 23:58

Sự kiện Google I/O Extended MienTrung sắp diễn ra

Xem thêm

Chương trình Google I/O Extended MienTrung có hơn 25 phiên cập nhật xu hướng công nghệ, ra mắt 18 bài học khởi nghiệp, diễn ra vào ngày 9/7.

Là phiên bản mở rộng tại địa phương của sự kiện Google I/O được tổ chức tại San Francisco hàng năm, chương trình có chủ đề xoay quanh công nghệ và khởi nghiệp. Đây là lần thứ sáu sự kiện diễn ra tại Đà Nẵng với quy mô lớn nhất trong 5 sự kiện Google I/O Extended tổ chức tại Việt Nam (hai thành phố khác là TP HCM và Hà Nội).

Trở lại sau hai năm vắng bóng vì đại dịch, Google I/O Extended MienTrung 2022 được kỳ vọng là một ngày hội khởi nghiệp và công nghệ lớn nhất trong năm với số người tham gia ước tính hơn 1.000. Sự kiện gồm 4 phòng chuyên đề, hơn 30 chuyên gia và diễn giả, hơn 20 gian hàng triển lãm, hơn 25 phiên chia sẻ cùng nhiều phần quà đặc biệt dành cho người tham dự.

Chương trình năm 2019 thu hút cộng đồng yêu công nghệ và khởi nghiệp. Ảnh: GDG MienTrung

Chương trình năm 2019 thu hút cộng đồng yêu công nghệ và khởi nghiệp. Ảnh: GDG MienTrung.

Đến với chương trình, người tham dự có cơ hội tìm hiểu các xu hướng công nghệ dẫn đầu, trải nghiệm các chủ đề kỹ thuật đa dạng bao gồm cập nhật mới trong các lĩnh vực về Cloud, Web, Android, Microservices, Automatic Engineering, Flutter, AI… Các thành viên cũng có thể cập nhật kiến thức về quản lý sản phẩm, tìm hiểu các vị trí công việc trong ngành, thị trường và cơ hội nghề nghiệp, tăng tự tin cho nữ trong ngành công nghệ thông tin.

Chủ đề Khởi nghiệp mang đến các thông tin về hệ sinh thái thông qua góc nhìn nhiều chiều từ quỹ đầu tư, vườn ươm, trường học và chính quyền, bên cạnh các câu chuyện từ các startups nổi bật… Tại chương trình, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) sẽ công bố 18 bài học khởi nghiệp hoàn toàn miễn phí dành cho cộng đồng cũng như chia sẻ 6 phóng sự về các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong cả nước.

Gian hàng triển lãm năm 2019 với nhiều hoạt động tương tác thú vị. Ảnh: GDG MienTrung

Gian hàng triển lãm năm 2019 với nhiều hoạt động tương tác thú vị. Ảnh: GDG MienTrung.

Để tham dự chương trình, người tham dự đăng ký tại đây (miễn phí). Chương trình sẽ diễn ra vào 13:30-18:00, thứ bảy ngày 9/7 tại khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng. Xem chi tiết lịch trình sự kiện qua website.

Sự kiện do Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), GDG MienTrung, GDG Cloud Đà Nẵng phối hợp tổ chức với sự đồng hành tài trợ từ Kasikorn Business – Technology Group (KBTG – Thái Lan), Chợ Tốt, FPT Software, Bản Viên Corporation…
Thông tin chi tiết độc giả xem tại Fanpage Google Developer Group MienTrung.

(Nguồn: GDG MienTrung)

Bài viết mới