Thứ Ba, 16/07/2024, 6:31

Ocean Capital đưa thực phẩm chức năng Nhật Bản đến thị trường Việt

Xem thêm

Công ty Ocean Capital vừa ký kết với Tập đoàn dược phẩm Shiratori Nhật Bản trở thành công ty cung cấp dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Malap tại Việt Nam.

Thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam những năm gần đây trở nên sôi nổi với đa dạng các loại sản phẩm đến từ nhiều nước khác nhau. Với nhiều lựa chọn, không ít người tiêu dùng Việt băn khoăn khi tìm mua các sản phẩm uy tín, chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Vừa qua, công ty Ocean Capital đã ký kết với Tập đoàn dược phẩm Shiratori đến từ Nhật Bản, trở thành đối tác phân phối dòng thực phẩm chức năng thương hiệu Malap. Đại diện Ocean Capital cho biết, sự kiện đánh dấu bước tiến của công ty Ocean Capital và công ty mỹ Phẩm Lê Vân Anh khi không ngừng phát triển và kết nối để mang tới những giá trị cho người Việt.

Đại diện của công ty Ocean Capital (bên trái) ký kết hợp tác với đại diện của dược phẩm Shiratori (bên phải).

Đại diện của công ty Ocean Capital (bên trái) ký kết hợp tác với đại diện của dược phẩm Shiratori (bên phải).

Tại buổi ký kết, ông Satoshi Shiratori – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Shiratori bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng công ty Ocean Capital. Tổng giám đốc Shiratori chia sẻ về cách sử dụng của dòng thực phẩm chức năng Malap, nhấn mạnh tới ưu điểm mà sản phẩm này mang lại. Ông cũng mong muốn hai bên có thể hợp tác thành, trở thành cầu nối tin cậy, đưa các sản phẩm thuộc thương hiệu Malap đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Điều này nhằm hướng đến mục tiêu chung tay hỗ trợ cải thiện sức khỏe, làn da của người dùng.

Đại diện của các đơn vị trò chuyện cởi mở trong buổi ký kết.

Đại diện của các đơn vị trò chuyện cởi mở trong buổi ký kết.

Theo thông tin của công ty Ocean Capital, Malap là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng được nghiên cứu bởi tập đoàn dược phẩm Shiratori Pharmaceutical với lịch sử hơn 100 năm về thực phẩm, dinh dưỡng sức khỏe, chăm sóc da. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam với thành phần, nồng độ, cách bảo quản và sử dụng phù hợp với thể trạng người Việt.

Malap được xem là sản phẩm chiến lược từ nguồn nguyên liệu, sản xuất tại nhà máy chất lượng cao của hai đơn vị hướng đến thị trường Việt. Các sản phẩm của Malap hiện tại gồm viên trắng da và chống nắng Malap UV & Whitening, viên uống nội tiết Malap Women Secret, viên uống Malap Enzym hỗ trợ tiêu hóa.

Đại diện Ocean Capital cho biết, đây là ba sản phẩm rất gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Viên uống Malap hỗ trợ cải thiện sức khỏe cơ thể từ bên trong, là thành quả nghiên cứu của những nhà khoa học Nhật Bản. Đây là món quà sức khỏe thiết thực mà bạn có thể mang tặng cho bạn bè và người thân.

“Buổi ký kết thành công, đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển và mở rộng hợp tác của công ty Ocean Capital với các nước phát triển tại thị trường châu Á. Ocean Capital kỳ vọng có thể gặt hái được nhiều thành quả nhất định trong tương lai”, đại diện Ocean Capital cho biết thêm.

Số giấy phép quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Malap Women Secret, Malap Enzym, Malap UV & Whitening lần lượt là 570/2022/XNQC-ATTP, 571/2022/XNQC-ATTP, 572/2022/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp. Các sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

(Nguồn: Công ty Ocean Capital)

 

 

 

Bài viết mới