Thứ Năm, 08/06/2023, 21:18

Những thứ cần mang theo khi đi ra ngoài

Xem thêm

Khẩu trang, nước rửa tay khô, thuốc đau bụng, bảo hiểm tai nạn… là những thứ cần thiết cho bản thân khi ra ngoài.

Trước, trong và sau Tết là thời điểm mọi người thường “ăn chơi quên lối về”, vì vậy, việc chuẩn bị một số vật dụng cần thiết mang theo bên mình là không thể thiếu, nhất là trong thời kỳ dịch Covid-19 đang “hoành hành”. Dưới đây là những thứ mỗi người cần chuẩn bị mỗi khi ra đường.

Khẩu trang và nước rửa tay khô

Khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khẩu trang và nước rửa tay khô là những vật dụng không thể thiếu mỗi khi bước chân ra khỏi cửa. Đây là những món đồ hỗ trợ mọi người phòng chống dịch tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Khẩu trang và nước rửa tay khô là những vật dụng bất ly thân khi ra ngoài trong mùa dịch Covid-19.

Khẩu trang và nước rửa tay khô là những vật dụng bất ly thân khi ra ngoài trong mùa dịch Covid-19.

Cài đặt ứng dụng gọi xe

Ở thời đại 4.0, ứng dụng gọi xe luôn không thể thiếu trong smartphone của các bạn trẻ. Những ngày đầu năm mới, nếu lỡ uống chút men với bạn bè, đồng nghiệp, mọi người nên gọi xe khi di chuyển trên đường để tránh gây nguy hiểm cho bản thân cũng như mọi người xung quanh và không bị mất tiền phạt.

Thuốc men cơ bản

Mùa xuân là giai đoạn chuyển mùa, mọi người đều phải đối mặt với nhiều rủi ro về sức khoẻ. Trong Tết và sau Tết là dịp mọi người ăn uống nhiều, thậm chí thiếu khoa học khiến hệ tiêu hóa hoạt động vất vả hơn.

Vì vậy, mỗi người nên mang theo mình những loại thuốc cơ bản như: thuốc đau bụng, đau đầu, oresol, dầu gió… để dùng khi cần thiết và tránh lỡ mất cuộc vui khi đang đi du xuân cùng bạn bè.

Bảo hiểm tai nạn mở rộng VBI Safe

Dịp cuối năm, trong và ngay sau Tết, số vụ tai nạn thường tăn cao, mọi người cần lưu ý khi di chuyển trên đường và trang bị đủ những vật dụng bảo vệ như mũ bảo hiểm, bảo hiểm xe cơ giới, và bảo hiểm tai nạn mở rộng VBI Safe của Bảo hiểm VietinBank (VBI).

Chỉ với chi phí từ 99.000 – 199.000 – 699.000 đồng và tiến hành đặt mua qua ứng dụng My VBI, VBI sẽ bảo vệ mọi người với giá trị bảo vệ lên đến 300 triệu đồng. Khách hàng có thể mua VBI Safe dành tặng cho cả gia đình vì độ tuổi được VBI bảo vệ lên đến 70 tuổi.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Bảo hiểm Vietinbank dành tặng khách hàng chương trình “Tết về thăm – Cả năm chăm sóc” với ưu đãi 20% cho sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn mở rộng (VBI Safe) từ nay đến 20/2.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

(Nguồn và ảnh: VietinBank)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới