Thứ Hai, 05/06/2023, 10:27

Những lưu ý khi chọn địa chỉ mua vàng ngày vía Thần Tài

Xem thêm

Người tiêu dùng nên chọn thương hiệu cung cấp sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, minh bạch thông tin, có dịch vụ bán, chăm sóc khách hàng trực tuyến.

Ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) hàng năm được coi là một ngày rất quan trọng, nhất là với các gia đình làm kinh doanh, buôn bán.

Vì vậy, vào dịp này, nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm vàng rất lớn. Để có thể mua được các sản phẩm vàng ưng ý, chuẩn chất lượng, khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây khi chọn địa chỉ mua bán.

Các sản phẩm tại Huy Thanh có kiểm định chất lượng đảm bảo.

Khách hàng nên có 1 số tiêu chí nhất định để chọn lựa được địa điểm mua vàng Thần Tài.

Minh bạch thông tin về sản phẩm và quy trình giao dịch

Đối với mặt hàng có giá trị cao như vàng, người tiêu dùng nên lựa chọn các thương hiệu lớn, cung cấp sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, đóng dấu thương hiệu và đầy đủ hoá đơn khi mua hàng. Thông tin về hàm lượng vàng trong mỗi sản phẩm phải được người bán cung cấp. Theo tiêu chuẩn quốc tế, hàm lượng vàng tinh khiết trong sản phẩm vàng 24k là 99,9%, đối với sản phẩm vàng 18k là 75%, vàng 14k là 58,5%. Các thông tin này đều phải được trao đổi minh bạch và chính xác với khách hàng.

Bên cạnh đó, đối với các thương hiệu lớn, quy trình giao dịch cũng được niêm yết rõ ràng, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng trong việc trao đổi, mua bán sau này. Đây là một yếu tố mà khách hàng, đặc biệt là khách hàng mua vàng 24k để tích trữ cần quan tâm.

Dịch vụ bán và chăm sóc khách hàng trực tuyến

Ngày vía Thần Tài là dịp nhu cầu mua vàng của thị trường lên rất cao, người dân thường phải xếp hàng từ sáng sớm đến tối khuya, hoặc chờ đợi hàng giờ nhưng không thể chọn được sản phẩm ưng ý. Đặc biệt, trong mùa Thần Tài năm Canh Tý vừa qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc mua trực tiếp tại cửa hàng bị hạn chế hơn rất nhiều.

Trước những diễn biến không thể đoán trước được của dịch Covid-19 trong dịp Tết Tân Sửu, việc lựa chọn một thương hiệu có dịch vụ hỗ trợ bán hàng trực tuyến nhanh chóng rất quan trọng. Hình thức đặt hàng trước và giao hàng tận nơi được xem là phương án hợp lý trong thời điểm này. Nếu người tiêu dùng vẫn mong muốn đến trực tiếp cửa hàng để “rước vía Thần Tài” đúng phong tục truyền thống, lựa chọn một thương hiệu có dịch vụ đặt hàng trực tuyến trước và nhận hàng vào ngày Thần Tài cũng sẽ giúp hạn chế thời gian chờ đợi và nguy cơ phải tiếp xúc với đám đông, góp phần giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Lựa chọn một địa điểm hỗ trợ mua hàng trực tuyến giúp khách hàng rước vía Thần Tài an toàn và thuận lợi.

Lựa chọn một địa điểm hỗ trợ mua hàng trực tuyến giúp khách hàng “rước vía Thần Tài” an toàn và thuận lợi.

Cung cấp sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu người tiêu dùng

Trong ngày Thần Tài, nhiều người dân có nhu cầu mua vàng 24k vừa để cầu tài lộc, vừa để tích trữ. Theo nhu cầu này, người tiêu dùng nên chọn những đơn vị cung cấp các sản phẩm vàng 24k ép vỉ. Các sản phẩm được ép vỉ giúp bảo quản vàng tối ưu, gia chủ có thể yên tâm tích trữ lâu dài, giao dịch mà không lo hao mòn hay hư hại, va đập.

Bên cạnh đó, một bộ phận người tiêu dùng có nhu cầu mua các sản phẩm vàng trang sức để luôn mang theo bên mình. Đối với nhu cầu này, khách hàng nên lựa chọn các thương hiệu cung cấp đa dạng những lựa chọn trang sức thanh lịch tinh tế, thiết kế hiện đại, đeo được hàng ngày, trong nhiều dịp khác nhau.

Huy Thanh Jewelry là một trong số những đơn vị tại thị trường Việt Nam sở hữu xưởng sản xuất riêng và được nhà nước cấp phép chế tác vàng 24k, 18k, 14k, 10k đủ tuổi. Sản phẩm đóng dấu thương hiệu rõ ràng, có tính bảo an cao nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm.

Huy Thanh rất chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng không chỉ ở cửa hàng trực tiếp mà còn tại các nền tảng trực tuyến.

Các sản phẩm tại Huy Thanh có kiểm định chất lượng đảm bảo.

Huy Thanh Jewelry luôn chú trọng đầu tư thiết bị và công nghệ sản xuất. Đơn vị chủ động trong công đoạn thiết kế, chế tác mẫu mã đa dạng, mang đến các sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Huy Thanh Jewelry được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu mua vàng trong ngày vía Thần Tài.

Bên cạnh đó, Huy Thanh rất chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng không chỉ ở cửa hàng trực tiếp mà còn tại các nền tảng trực tuyến.

Hiện nay, Huy Thanh Jewelry đã có chương trình đặt hàng trước cho ngày Thần Tài, người tiêu dùng có thể đặt hàng ngay từ bây giờ để nhận những ưu đãi hấp dẫn, sau đó đến nhận vàng vào ngày mình muốn hoặc lựa chọn hình thức giao hàng tận nơi vào đúng ngày mùng 10 âm lịch để “rước vía Thần Tài” thuận lợi.

Chi tiết chương trình đặt hàng trước tại đây.

(Nguồn và ảnh: Huy Thanh Jewelry)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới