Thứ Hai, 05/06/2023, 9:36

Manpower Việt Nam tuyển dụng hàng ngàn lao động thời vụ, ngắn hạn và dài hạn trong quý IV/2020

Xem thêm

Ngày 8/10, Manpower Việt Nam cho biết, công ty đang tuyển số lượng lớn cộng tác viên (nhân viên do Manpower Việt Nam tuyển dụng theo đơn đặt hàng của khách hàng doanh nghiệp) cho các doanh nghiệp hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, gồm lắp ráp xe máy, điện tử, hậu cần, thực phẩm và thời trang.

Cụ thể, Manpower Việt Nam đang tuyển hơn 1.000 lao động phổ thông lắp ráp linh kiện điện tử, hàng trăm nhân sự làm kho bãi và nhân viên bán hàng thời trang thông qua các hợp đồng làm việc linh hoạt cho người lao động từ tạm thời, thời vụ, ngắn hạn, dài hạn và cả các vị trí thực tập sinh được hưởng lương.

Các ứng viên lao động đang làm kiểm tra đầu vào trước khi tuyển dụng.

Bà Lê Thị Kim – Giám đốc Dịch vụ Khoán việc và Cho thuê lại Lao động khu vực Miền Bắc (ManpowerGroup Việt Nam), chia sẻ: “Chỉ riêng tại khu vực miền Bắc, Manpower Việt Nam đủ năng lực để có thể tiếp nhận một lần tới 3.000 người lao động từ khách hàng, và hoàn thành các thủ tục nhân sự chỉ trong một tháng. Có thể tiếp nhận và quản lý số lượng lao động cho thuê lại lớn như vậy tại cùng một thời điểm là nhờ đội ngũ tư vấn và quản lý dự án của chúng tôi hết sức linh hoạt, tinh nhuệ và hiệu quả. Về tuyển dụng, chúng tôi có thể cung cấp lên đến 800 lao động phổ thông cho một dự án trong vòng một tháng. Ngoài ra, từ đầu năm 2020 đến nay, chúng tôi đã cung cấp 1.200 suất thực tập được hưởng lương cho các sinh viên năm cuối, giúp các em có kinh nghiệm chuyên môn thực tiễn để có thể sẵn sàng làm việc sau khi ra trường”.

Cũng theo Manpower Việt Nam, tại Việt Nam hiện có lực lượng lao động làm công việc không toàn thời gian chiếm đến 57% trong số 57,5 triệu lao động hiện nay. Họ yêu thích các loại hình công việc linh hoạt như việc làm tạm thời, bán thời gian, hợp đồng, làm theo dự án và thời vụ. Khi làm việc với Manpower Việt Nam, mức thu nhập bình quân hàng tháng của các cộng tác viên đạt từ 7 đến 10 triệu đồng đi kèm với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi khác như phụ cấp đi lại, nhà ở và thưởng quý…

Manpower Việt Nam là thương hiệu tuyển dụng hàng đầu thế giới, Công ty luôn nỗ lực tạo ra cơ hội việc làm ý nghĩa, hợp pháp và có thu nhập ổn định cho lao động Việt Nam và gia đình người lao động. Đồng thời, trên toàn cầu, Manpower không ngừng nỗ lực để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho tất cả nhân viên và cộng tác viên của mình.

 

ManpowerGroup® (mã niêm yết chứng khoán New York: MAN), là công ty cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới, giúp các tổ chức phát triển trong thế giới việc làm thay đổi nhanh chóng thông qua việc tìm kiếm, đánh giá, phát triển và quản lý nhân tài, là tiền đề hỗ trợ doanh nghiệp thành công.

Năm 2020, ManpowerGroup được vinh danh là một trong những Công Ty Có Chuẩn Mực Đạo Đức Nhất Thế Giới suốt 11 năm liên tiếp – khẳng định ManpowerGroup là thương hiệu được các nhân tài trên thế giới tin dùng.

Kiên Nguyễn

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới