Thứ Sáu, 19/07/2024, 21:41

LOCK&LOCK tung chương trình Brand Day siêu hấp dẫn mùa Giáng sinh

Xem thêm

Tháng 12 là thời điểm người người, nhà nhà chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh sôi động. Hãy cùng sắm sửa cho tổ tấm thân yêu với LOCK&LOCK tại chương trình Brand Day siêu hấp dẫn không thể bỏ lỡ từ ngày 16-18/12 này!

Brand Day – Ngày hội mua sắm lớn nhất năm của LOCK&LOCK chỉ diễn ra trong 3 ngày (16-18/12/2022). Mùa đông này, lần đầu tiên tại sự kiện Brand Day, hơn 10.000 sản phẩm sẽ nhận được mức ưu đãi tối đa đến 70%.

Sự kiện diễn ra tại F2C Long Hậu (Lô N.5-7, KCN Long Hậu mở rộng, Cần Giuộc, Long An) – cửa hàng lớn nhất trong hệ thống mô hình “Factory to Customer” của LOCK&LOCK tại Việt Nam.

Mua sắm thả ga – Không lo về giá

Khi tham gia sự kiện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm đang được ưa chuộng và săn đón từ LOCK&LOCK với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Chắc chắn không thể thiếu những sản phẩm “hot hit” như: Nồi cơm điện đa năng, nồi lẩu điện đa năng, nồi chiên không dầu, bình giữ nhiệt, bộ hộp cơm giữ nhiệt, nồi chảo… Mỗi ngày sẽ có những sản phẩm đặc biệt với mức giảm giá vô cùng bất ngờ!

Ngoài ra, trong năm nay, LOCK&LOCK triển khai ưu đãi trả góp 0% lãi suất với hóa đơn trên 5,000,000 đồng trong 6 tháng dành cho khách thàng tham gia mua sắm tại LOCK&LOCK. Giờ đây, bạn chẳng còn nỗi lo về giả cả!

Giáng sinh lung linh, rinh thêm quà tặng

  • Quà tặng theo hoá đơn

Mua càng nhiều, quà càng nhiều! Những sản phẩm quà tặng cực xịn từ LOCK&LOCK đang chờ bạn rước về nhà: Nồi chiên không dầu hiện đại, bộ 15 hộp nhựa Bisfree xinh xắn và bộ nồi chảo Decore 3P cao cấp.

  • Rút thăm trúng thưởng – Lucky Draw

Chắc chắn không thể bỏ lỡ chương trình rút thăm trúng thưởng – Lucky Draw của LOCK&LOCK với tổng giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng!

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một trong những giải thưởng giá trị bao gồm: Xe Honda Vision 110cc, tủ lạnh LG Inverter 374 lít, máy lọc không khí, máy hút bụi không dây, bộ hộp thuỷ tinh cao cấp và bình giữ nhiệt LOCK&LOCK.

Với mỗi hóa đơn 1,000,000 đồng mua sắm, khách hàng sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng. Mua càng nhiều cơ hội trung càng cao! 

  • Vòng quay may mắn Lucky Wheel

Với mỗi hóa đơn từ 2,000,000 đồng, khách hàng sẽ được tham gia thêm chương trình vòng quay may mắn để rinh thêm quà tặng mỗi ngày (tối đa ba phần quà may mắn trong ngày).

Chương trình Rút thăm trúng thưởng và Vòng quay may mắn.

  • Cùng Lock check-in – Rinh liền quà tặng

Đặc biệt, khách hàng còn có thêm cơ hội nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn chỉ với hai bước đơn giản: Chụp hình tại F2C Long Hậu và đăng lên trang cá nhân Facebook với hashtag #LocknLock #F2CLongHau #BrandDay2022.

Đón đến nơi, đưa đến chốn

Đường xa đã có bạn hiền với những tuyến xe buýt miễn phí của LocknLock tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Các tuyến xe sẽ đưa đón miễn phí hành khách giữa thành phố và cửa hàng F2C Long Hậu.

Đặc biệt, khách hàng với hóa đơn từ 20.000.000 đồng, LOCK&LOCK sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Lịch chạy vị trí của các trạm xe buýt.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại fanpage LOCK&LOCK Vietnam.

Anna Vi

 

 

 

Bài viết mới