Thứ Ba, 16/07/2024, 8:06

Liberty Cup mang sứ mệnh đem đến tự tin cho phái đẹp

Xem thêm

Sứ mệnh của Liberty Cup là đem đến sự tự do, thoải mái và tự tin cho chị em phụ nữ, theo Dương Hương – CEO thương hiệu cốc nguyệt san Liberty Cup.

Những ngày học MBA tại Pháp, Dương Hương – CEO Liberty Cup luôn trăn trở làm sao để đưa được những sản phẩm của đất nước này đến với phụ nữ Việt. Cơ duyên đó đã đến trong lần tiếp xúc của chị với thương hiệu cốc nguyệt san Liberty Cup hàng đầu tại Pháp.

– Chị có thể chia sẻ về quá trình hình thành thương hiệu và sứ mệnh của Liberty Cup?

– Trong thời gian theo học MBA tại IEMN-IAE de Nantes ở Pháp, tôi được tiếp xúc với những người phụ nữ Pháp hiện đại, thanh lịch và có “cơ duyên” biết đến Liberty. Ngay sau khi tự trải nghiệm, Hương hiểu được tại sao phụ nữ Pháp luôn tự tin trong “ngày đèn đỏ”, thoải mái đi bơi hay tập yoga mà không phải e ngại. Đây cũng là lúc Hương nhen nhóm hoài bão mang sản phẩm này đến với người thân, bạn bè và rộng hơn là cộng đồng phụ nữ Việt Nam.

Cốc nguyệt san Liberty Cup không chỉ là một phát minh mà còn là giải pháp hữu ích cho “ngày đèn đỏ” của chị em. Chính vì vậy, sau khi trở về Việt Nam, Hương bắt tay vào xây dựng thương hiệu CNS Liberty Cup.

Từ những ngày đầu, Hương luôn tin rằng, sứ mệnh của Liberty Cup là đem đến sự tự do, thoải mái cho chị em phụ nữ. Đây sẽ là sản phẩm bắt đầu bằng sự “thay đổi tạo nên điều kỳ diệu”.

CEO Dương Hương (ở giữa) là người đã mang cốc nguyệt san Liberty Cup về Việt Nam.

CEO Dương Hương (bên phải) là người đã mang cốc nguyệt san Liberty Cup về Việt Nam.

– Ưu điểm cốc nguyệt san Liberty Cup mang lại cho bạn gái?

– Liberty Cup có nhiều ưu điểm khi sử dụng cho phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm có kích thước nhỏ, vừa phải. Chất liệu silicone kháng khuẩn an toàn. Thiết kế dáng hình chuông cùng cuống 4 nấc dễ điều chỉnh khi dùng. Một chiếc cốc nguyệt san có thể sử dụng từ 7-10 năm, mang lại giá trị kinh tế cho chị em.

– Ngoài giá trị thực tiễn, Liberty Cup còn đem lại giá trị tinh thần nào cho người dùng?

– Liberty Cup không chỉ là sản phẩm, thương hiệu mà còn là “đứa con tinh thần” của tôi. Khi đưa sản phẩm về thị trường Việt Nam, tôi luôn mong muốn sản phẩm sẽ bảo vệ và chăm sóc chị em tốt hơn, trở thành “sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu”. Tôi cùng Liberty Cup sẽ tạo nên giá trị cho phái nữ như đúng cái tên của nó: sự tự do, tự tin để làm chủ cuộc sống ở mọi thời điểm.

– Đâu là giá trị mà Liberty Cup quan tâm trong suốt quá trình hình thành và phát triển?

– Ngay từ lúc định hình thương hiệu, tôi đã tin giá trị Liberty Cup quan tâm nhất chính là sức khỏe của chị em phụ nữ. Liberty Cup là một sản phẩm tạo nên những giá trị thiết thực nhất.

Khi chị em quyết định lựa chọn Liberty Cup cũng là đặt niềm tin vào nhãn hàng. Chính vì vậy, sản phẩm chúng tôi luôn hướng đến đề cao chất lượng thật sự, đem đến sự thoải mái, tự tin, giúp chị em tự bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Theo CEO Liberty Cup, sản phẩm giúp chị em tự tin để làm chủ cuộc sống ở mọi thời điểm.

Theo CEO Liberty Cup, sản phẩm giúp chị em tự tin để làm chủ cuộc sống ở mọi thời điểm.

– Định hướng phát triển của Liberty Cup trong tương lai?

– Hiện tại, đã có nhiều phụ nữ Việt Nam lựa chọn Liberty Cup. Tuy nhiên, tôi muốn Liberty Cup sẽ có những bước tiến xa hơn, sản phẩm có thể trở thành thương hiệu dẫn đầu như chính tại quê hương của nó.

Để thực hiện điều này, sẽ cần nhiều thời gian và tâm sức. Việc đầu tiên chúng tôi phải làm là chăm chút cho những người đã thực sự trải nghiệm sản phẩm. Lắng nghe khách hàng nhiều hơn, tiếp thu và cải thiện sản phẩm.

Hương tin, khi lợi ích và sức khỏe của khách hàng được bảo vệ, Liberty Cup sẽ sớm khẳng định được vị thế của mình như cách nó đã làm được tại thị trường châu Âu.

Công ty TNHH Thương mại Link Việt Nam

Địa chỉ: Chung cư VOV Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://libertycup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Libertycupvietnam/

Hotline: 0393 501 650

(Nguồn: Liberty Cup)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới