Thứ Bảy, 25/03/2023, 7:32

Học thực hành – giải pháp nâng cao kinh nghiệm làm việc thực tiễn

Xem thêm

Mô hình “học thực hành” giúp người lao động trang bị thêm kinh nghiệm thực tiễn, từ đó nâng cao nghiệp vụ, ứng dụng vào công việc.

Đây là mô hình hướng dẫn người học thực hành các công việc thực tế tại doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trong nghề. Bà Lê Ánh – Giám đốc trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh cho biết, học thực hành sẽ giúp người học nâng cao kiến thức, kỹ năng thực tế, hiểu rõ hơn về công việc.

“Vì vậy, nhân sự được đào tạo thực hành sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp”, bà nhấn mạnh.

Bà Lê Ánh - Giám đốc trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bà Lê Ánh – Giám đốc trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Các chuyên gia cũng nhận định, nhân sự trong các ngành đòi hỏi kinh nghiệm thực tế cao như kế toán, tài chính, xuất nhập khẩu, thương mại điện tử… nên học thực hành càng sớm càng tốt, hay sinh viên có thể theo học từ năm thứ hai.

Hiện nay có khá nhiều các cơ sở đào tạo thực hành và người học nên lựa chọn theo tiêu chí: tính uy tín thể hiện qua số năm hoạt động, cấp phép; chất lượng giảng viên; chương trình đào tạo; quyền lợi của học viên và đánh giá của người trải nghiệm trước đó.

Lớp học thực hành tại Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Ảnh: Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh

Lớp học thực hành tại Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Ảnh: Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh.

Trong đó, Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là đơn vị có chương trình học đa dạng với lộ trình bài bản, bao gồm khóa học xuất nhập khẩuhành chính nhân sự và kế toán tổng hợp.

Đơn vị đã được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đáp ứng các tiêu chuẩn về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. Theo bà Lê Ánh, nội dung đào tạo của trung tâm được xây dựng, thẩm định bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giữ những vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn.

Một lớp đào tạo thực hành tại trung tâm có số lượng học viên nhỏ để đảm bảo chất lượng đào tạo. Ảnh: Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh

Một lớp đào tạo thực hành tại trung tâm có số lượng học viên nhỏ để đảm bảo chất lượng đào tạo. Ảnh: Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh.

Bà Lê Ánh chia sẻ, mục tiêu của trung tâm hướng tới là chất lượng đào tạo. Đây là động lực để đơn vị không ngừng hoàn thiện chương trình giảng dạy, học liệu và đội ngũ giảng viên.

“Các chương trình đều được gửi đi phản biện và nhận được sự phản hồi đánh giá rất tốt từ các doanh nghiệp, chuyên gia và học viên”, bà nói thêm.

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh thống kê, gần 100% học viên của trung tâm hài lòng về khóa học và xin được việc trong và sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm Lê Ánh xây dựng nền tảng học trực tuyến trên website với đa dạng các khóa học thực hành với mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng.
Hotline: 0904.8488.55

(Nguồn: Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh)

 

 

 

 

Bài viết mới