Thứ Bảy, 25/03/2023, 8:01

Hiaki Innovation phân phối máy lọc nước kết hợp công nghệ Mỹ – Nhật

Xem thêm

Máy lọc nước Multipure Aquaextra sản xuất tại Nhật, ứng dụng công nghệ Mỹ là sản phẩm chiến lược của Hiaki Innovation – đơn vị cung cấp giải pháp lọc nước toàn diện tại Việt Nam.

Máy lọc nước Multipure Aquaextra. Ảnh:

Máy lọc nước Multipure Aquaextra. Ảnh: Hiaki Innovation.

Hiện nay, thực trạng nước bị nhiễm chì, asen, tạp chất, nước có mùi, nước đục ngầu xuất hiện ở không ít các hộ gia đình, gây ra các bệnh về da, tiêu hoá và là nguyên nhân tiềm tàng gây ung thư. Bên cạnh việc thiếu hụt kiến thức về máy lọc nước, khách hàng còn gặp khó khăn trong lựa chọn chiếc máy phù hợp với gia đình. Chưa kể, trên thị trường vẫn còn nhiều sản phẩm máy lọc nước chưa rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái, công nghệ lỗi thời gây lãng phí và không đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Đại diện Hiaki Innovation chia sẻ: “Hiểu được những mối quan tâm và khó khăn của các hộ gia đình, Hiaki Innovation đem đến giải pháp lọc nước toàn diện chính hãng cho cộng đồng nhờ kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc nghiên cứu và xử lý nước. Các sản phẩm mà Hiaki Innovation phân phối đều nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và Mỹ, không những đảm bảo hiệu suất lọc nước ưu việt mà còn cam kết bảo hành chính hãng với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao”.

Trong đó, dòng máy lọc nước uống tại vòi Multipure Aquaextra được coi là sản phẩm chủ lực của Hiaki Innovation. “Đây là giải pháp lọc nước phù hợp với tất cả khách hàng khi giải được bài toán nước đầu vào không đồng nhất tại các khu vực địa lý khác nhau tại Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp khẳng định. Doanh nghiệp cũng là đơn vị đại diện phân phối và bảo hành của Multipure tại Việt Nam.

Được đánh giá là một trong những sản phẩm lọc nước tốt nhất thế giới, Multipure Aquaextra nổi bật với khả năng lọc tạp chất, vi khuẩn, virus mà không cần sử dụng đến điện hay cho ra nước thải. Đây cũng là lợi thế mà Multipure Aquaextra sở hữu trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Cho đến nay, Multipure Aquaextra được hơn 28 triệu hộ gia đình trên toàn cầu lựa chọn sử dụng.

Máy lọc nước Multipure Aquaextra. Ảnh:Hiaki Innovation.

Máy lọc nước Multipure Aquaextra. Ảnh: Hiaki Innovation.

Với công nghệ lọc nước Multipure Drinking Water Systems độc quyền của Mỹ, Multipure Aquaextra còn lọc được chì và các chất hữu cơ dễ bay hơi trong khi giữ lại toàn bộ khoáng chất có lợi cho cơ thể. Nhờ lõi lọc than hoạt tính siêu nén khối – cũng là một lõi lọc duy nhất giúp hạn chế tối đa khả năng tái nhiễm khuẩn của đa lõi lọc, Multipure Aquaextra cho ra nguồn nước giữ nguyên khoáng chất tự nhiên trong nước với vị ngon đồng nhất. Máy được thiết kế tinh gọn có thể đặt dưới kệ bếp, phù hợp với mọi không gian và bền bỉ theo thời gian.

Văn phòng công ty Multipure tại Mỹ. Ảnh: multipure.com.

Văn phòng công ty Multipure tại Mỹ. Ảnh: multipure.com.

Chính khả năng tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu của từng hộ gia đình mà Multipure Aquaextra được Hiaki Innovation lựa chọn làm sản phẩm chủ lực để tiếp cận đến mọi gia đình Việt, nhằm đem đến nguồn nước khoáng thiên nhiên chất lượng cao giúp nâng tầm cuộc sống.

Đại diện Hiaki Innovation khẳng định, trong hiện tại và tương lai, doanh nghiệp không ngừng phấn đấu để tiếp tục là nơi trao trọn niềm tin của các hộ gia đình, cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt chất lượng cao, cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt với việc đồng hành cùng Multipure, Hiaki Innovation có thêm những yếu tố then chốt thúc đẩy sự phát triển của mình trong chặng đường cung cấp nước sạch cho cộng đồng.

(Nguồn: Hiaki Innovation)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới