Thứ Tư, 22/03/2023, 14:21

Hanacos tổ chức buổi tư vấn tại triển lãm về chuyên ngành làm đẹp

Xem thêm

Tại triển lãm Vietbeauty và Cosmobeaute Vietnam, Hanacos sẽ có buổi thảo luận về các thông tin pháp lý và cách quản trị chất lượng mỹ phẩm.

Triển lãm Vietbeauty và Cosmobeaute Vietnam 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 24-26/8 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm SECC, quận 7, TP.HCM. Trong sự kiện, Công ty TNHH Hanacos Vietnam sẽ mang đến nhiều hoạt động như: các buổi thảo luận về cách gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng, thiết kế bao bì sản phẩm,… Kèm theo đó là buổi tư vấn về các sản phẩm mỹ phẩm mới.

Vào chiều ngày 25/8, phiên thảo luận “Pháp lý và quản trị chất lượng mỹ phẩm” của Hanacos, người tham dự sẽ được trao đổi hai chiều và đặt câu hỏi trực tiếp với đội ngũ Quality Assurance (đảm bảo chất lượng) và Quality Control (kiểm soát chất lượng). Đây là những chuyên gia đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và quản trị chất lượng mỹ phẩm của Công ty TNHH Hanacos Vietnam.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Hanacos Group

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Hanacos Group.

Mục tiêu của Hanacos Vietnam tại triển lãm nhằm mang đến những thông tin hữu ích về phát triển thương hiệu mỹ phẩm và vấn đề pháp lý cũng như quản trị chất lượng mỹ phẩm cho các đơn vị và doanh nghiệp trên cả nước; đồng thời giúp họ có góc nhìn đa chiều về ngành mỹ phẩm.

Theo đại diện Hanacos Vietnam, đơn vị này rất vui mừng khi trở thành nơi tư vấn và chia sẻ những trăn trở về thông tin pháp lý và quản trị chất lượng mỹ phẩm tại triển lãm Vietbeauty x Cosmobeaute Vietnam 2022. Đến với triển lãm năm nay, Hanacos sẽ tư vấn cho người tham gia cách thức đạt đủ điều kiện để mỹ phẩm được lưu hành như hồ sơ công bố mỹ phẩm, tính an toàn chất lượng và thông tin quảng cáo trên bao bì; cùng với đó là việc tiến hành sản xuất gia công mỹ phẩm,…

“Thông qua những buổi thảo luận này, chúng tôi mong muốn giúp các cá nhân và đơn vị đang chuẩn bị kinh doanh mỹ phẩm mang thương hiệu riêng sẽ có được lợi thế cạnh tranh và tỷ lệ thành công cao”, đại diện Hanacos Vietnam nói thêm.

Phối cảnh không gian tư vấn trực tiếp về tính pháp lý và quản trị chất lượng mỹ phẩm của Hanacos Vietnam tại triển lãm.

Phối cảnh không gian tư vấn trực tiếp về tính pháp lý và quản trị chất lượng mỹ phẩm của Hanacos Vietnam tại triển lãm.

Hanacos Vietnam là công ty gia công mỹ phẩm được chuyển giao công nghệ đến từ Hàn Quốc. Đơn vị hoạt động với mục tiêu mang đến nguồn mỹ phẩm sạch và cung cấp giải pháp làm đẹp dành cho phụ nữ Việt. Trong nhiều năm qua, Hanacos Vietnam là đối tác đồng hành cùng các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường với hoạt động gia công, sản xuất.

(Nguồn và ảnh: Công ty TNHH Hanacos Vietnam)

 

 

Bài viết mới