Thứ Năm, 08/06/2023, 21:13

FedEx Express ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguy hiểm có mặt tại Hà Nội

Xem thêm

Ngày 5/10, FedEx Express (FedEx) – công ty con của FedEx Corp và là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cho biết sẽ nhận các lô hàng nguy hiểm thuộc nhóm 9 xuất và nhập từ cửa khẩu Hà Nội.

Dịch vụ này cho phép khách hàng từ một số tỉnh thành nhất định, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang và Vĩnh Phúc, được vận chuyển và nhận những lô hàng nguy hiểm thuộc nhóm 9.

Những khách hàng đang quản lý lô hàng nguy hiểm đối với các mặt hàng thiết yếu được phân loại nguy hiểm – chẳng hạn như thiết bị cứu sinh y tế và đá khô, sẽ có lợi với dịch vụ mới này.

FedEx Express ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguy hiểm ở Hà Nội.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm nhóm 9, khách hàng phải đảm bảo rằng lô hàng phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về hàng nguy hiểm của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trước khi vận chuyển.

Khách hàng có thể chọn FedEx International Priority (IP), FedEx International Priority Freight (IPF), FedEx International Premium (IP1), FedEx International Express Freight Service (IXF) và FedEx International Airport-To-Airport (ATA).

Các sản phẩm và chất thuộc hàng nguy hiểm nhóm 9 cần phải đáp ứng các yêu cầu xử lý đặc biệt về vận chuyển an toàn, bao gồm các mặt hàng như pin lithium, chất rắn hoặc chất lỏng do hàng không quy định, tụ điện và các thiết bị cứu sinh.

Trong giai đoạn COVID-19, một số mặt hàng được phân loại thuộc hàng nguy hiểm nhóm 9 càng được yêu cầu ưu tiên hàng đầu, do nhu cầu vận chuyển thiết bị y tế có chứa pin lithium và các mặt hàng cần đá khô.

“Tại FedEx, chúng tôi tiếp tục nâng cao các dịch vụ của mình để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp, đặc biệt là ở miền Bắc Việt Nam”, ông Hardy Diec – Giám đốc điều hành FedEx Express khu vực Đông Dương cho biết.

“Việc ra mắt dịch vụ vận chuyển Hàng hóa Nguy hiểm được kỳ vọng sẽ mang lại lợị ích tích cực cho cộng đồng trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam đến các doanh nghiệp lớn, khi tất cả đều đang hoạt động trở lại sau nhiều tháng gián đoạn.

Chúng tôi tự hào hỗ trợ các kế hoạch phục hồi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp và giúp vận chuyển an toàn các loại hàng hóa thông qua mạng lưới toàn cầu của chúng tôi”. – ông Hardy Diec chia sẻ thêm. 

Danh sách đầy đủ các mặt hàng nguy hiểm thuộc nhóm 9 có sẵn của FedEx vui lòng xem tại đây.

 

FedEx Express là công ty vận tải tốc hành lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao nhận đáng tin cậy đến hơn 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ.

FedEx Express sử dụng mạng lưới đường hàng không và đường bộ trên toàn cầu để tăng tốc độ chuyển phát các lô hàng cần gấp về mặt thời gian theo ngày giờ xác định và được hỗ trợ bởi chính sách đảm bảo hoàn tiền.

Nhi Nguyễn

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới