Thứ Hai, 05/06/2023, 10:02

Đô thị sinh thái Felicia City – điểm sáng tại thị trường Đông Nam Bộ

Xem thêm

Felicia City xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái với đầy đủ tiện ích, mảng xanh, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Chuẩn sống xanh, sinh thái đang dần trở thành xu hướng phổ biến. Sau khi dịch Covid -19 bùng phát, sức ép đô thị lớn, ô nhiễm, xu hướng này đang tạo nên làn sóng an cư mới của nhiều người hướng đến các tỉnh lân cận, nơi có các dự án quy hoạch bài bản, có các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp gắn với các yếu tố sinh thái mang đến không gian xanh mát, thoáng đãng, môi trường sống yên bình….

Theo báo cáo Savills Việt Nam, do nguồn cung mới khan hiếm và lượng hàng tồn kho giá cao, thị trường nhà ở TP HCM ngày càng ít hấp dẫn so với các đô thị vệ tinh ở Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương với quỹ đất lớn và giá cả thấp hơn, vừa khả năng người mua.

Đón đầu xu hướng trên, trong thời gian gần đây, các chủ đầu tư bất động sản ở Đông Nam Bộ đổ xô tìm quỹ đất, triển khai các dự án để sớm tung ra thị trường. Tuy nhiên, một thực tế được nhiều chuyên gia bất động sản thừa nhận, việc tìm kiếm nhà đất đảm bảo các yếu tố sinh thái, thuận lợi giao thông, đủ tiện ích, dịch vụ và hoàn tất pháp lý không dễ dàng.

Một số dự án chỉ dừng lại ở việc phân lô bán nền ở những khu vực đồi núi, cây cối nhưng lại thiếu các nỗ lực kiến tạo không gian xanh và tiêu chuẩn sinh thái, thiếu các dịch vụ đẳng cấp về giáo dục, thương mại, y tế…

polyad

Phối cảnh dự án đô thị Felicia City (khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ và khu du lịch Mỹ Lệ).

Trong bối cảnh đó, sự kiện đô thị Felicia City (khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ và khu du lịch Mỹ Lệ) được chủ đầu tư là Công ty TNHH Mỹ Lệ giới thiệu vào đầu tháng 5 thu hút đông đảo nhà đầu tư và người dân. Theo chủ đầu tư, dự án có đủ các yếu tố sinh thái, vị trí ở trung tâm giao thương kinh tế, văn hóa xã hội tỉnh Bình Phước.

Bên cạnh đó, Felicia City gắn với các trục giao thông trọng điểm liên kết các khu công nghiệp, đô thị của tỉnh Bình Phước, liên kết các trục giao thông Đông Nam Bộ, Tây Nguyên như ĐT741, ĐT743, Quốc lộ 13 và 14…

Dự án có vị trí đắc địa nằm ở mặt tiền trục giao thông trọng điểm ĐT741, có tính kết nối vùng giữa Bình Phước với các địa phương như TP HCM, TP Thủ Dầu Một, TP Đồng Xoài, thị xã Phước Long…

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ thống nhất chủ trương cho thực hiện một số dự án giao thông trọng điểm, như cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) – Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) với tổng vốn 36.000 tỷ đồng. Các dự án này hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Bình Phước về TP HCM chỉ 1,5 giờ.

polyad

Vị trí dự án đô thị sinh thái Felicia City.

Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Thiên An Holdings, đơn vị phát triển và phân phối dự án Felicia City, cho biết, tiêu chuẩn sinh thái toàn diện được nhiều nước tiên tiến thực hiện từ lâu, gắn với các yêu cầu về mảng xanh, phân khu nông nghiệp, khu vui chơi, công viên… và dịch vụ giáo dục, y tế chuẩn quốc tế, kiến tạo giá trị sống bền vững cho chủ nhân và cả thế hệ tương lai. Để xây dựng những dự án này, ngoài những điều kiện tốt về đất đai, quy hoạch, pháp lý thì cần có khát vọng và nỗ lực, quyết tâm lớn. Felicia City đáp ứng được những yêu cầu đó.

polyad

Phối cảnh công viên trong đô thị sinh thái Felicia City.

Theo Công ty TNHH Mỹ Lệ, dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, được UBND tỉnh và các ban ngành cấp phép gồm: quyết định chủ trương đầu tư, quyết định đầu tư phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500; phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500; phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường; điều chỉnh diện tích, mục đích sử dụng đất; giấy phép xây dựng…

“Khi hoàn thành, cư dân sinh sống ở Felicia City sẽ thừa hưởng không gian sinh thái toàn diện như công viên, khu vui chơi, hồ trung tâm, điểm check-in, khu nông nghiệp, hệ thống cây xanh, vườn hoa xen kẽ… Điểm nhấn còn là công trình bảo tàng điều giới thiệu lịch sử phát triển ngành cây công nghiệp điều tỉnh Bình Phước”, bà Trần Thị Xuân Hiền, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Mỹ Lệ chia sẻ.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án đô thị Felicia City Bình Phước nhìn từ đường ĐT741.

Mặt khác, Felicia City đón đầu, kịp thời đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao cho các chuyên gia, kỹ sư đến làm việc tại các khu công nghiệp ở Bình Phước khi địa phương này đang là điểm sáng về thu hút đầu tư FDI và các doanh nghiệp hàng đầu ở trong nước.

Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Thiên An Holdings

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thành Phố Thủ Đức

Hotline dự án: 094.8888.245

Hợp tác phân phối kinh doanh: 0912.627.629

(Nguồn: Thiên An Holdings)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới