Thứ Bảy, 25/03/2023, 7:26

Điểm cộng của dịch vụ cho thuê kho tự quản Store Mate

Xem thêm

Kho tự quản Store Mate tại TP.HCM giúp khách hàng giải phóng diện tích văn phòng làm việc, nhà ở và đảm bảo hàng hóa được lưu trữ ở nơi an toàn và thoáng mát.

Kho tự quản là một loại hình dịch vụ cho thuê phòng lưu trữ đồ đạc mà người thuê toàn quyền quyết định diện tích không gian và thời gian thuê.

Các kho có cách bố trí gần như tương đồng, được ngăn cách với nhau bởi các vách ngăn chắc chắn, để hạn chế sự xâm nhập.

Với tiêu chí phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng ở môi trường đô thị năng động, mật độ dân cư cao như TP.HCM, Công ty Vinafreight đã triển khai dịch vụ cho thuê kho tự quản Store Mate tại 196 Tôn Thất Thuyết, quận 4.

Các gian kho tại Store Mate linh động cho nhu cầu diện tích và tiết kiệm chi phí.

Các gian kho tại Store Mate linh động cho nhu cầu diện tích và tiết kiệm chi phí.

Theo đại diện Vinafreight, dịch vụ kho tự quản ra đời nhằm giải quyết sự thiếu hụt không gian lưu trữ tại các thành phố lớn.

Quy trình đơn giản, thời gian thuê linh động, giá cả phải chăng và phù hợp nhu cầu kinh doanh online, tiểu thương, hộ gia đình hay doanh nghiệp không đủ không gian lưu trữ tại cơ sở, công ty, gia đình.

Gian kho đa diện tích, tiết kiệm chi phí và vận hành như một không gian nới rộng của văn phòng hoặc gia đình với tiêu chí “nhu cầu của bạn, hàng hóa của bạn, kho của bạn và chìa khóa của bạn”.

Điểm cộng của dịch vụ cho thuê kho tự quản Store Mate - 1

Store Mate có nhiều gian kho với đa dạng kích cỡ: 186 ô kho tự quản chia làm 2 tầng cho hai loại kho thường và mát với diện tích lưu từ 2,4m 2 đến 14,5 m2.

Các dịch vụ trọn gói kèm theo như thuê kệ, xe đẩy, xe vận chuyển, nguyên vật liệu đóng gói cũng như nhân viên hỗ trợ luôn ở giá ưu đãi nếu có yêu cầu.

Kho tự quản có một hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ kho. Theo đại diện Vinafreight, kho được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ hàng hóa và đồ đạc. Thời gian hoạt động 6h-22h trong suốt 7 ngày một tuần.

Hệ thống camera giám sát 24/7.

Hệ thống camera giám sát 24/7.

Với Store Mate, khách hàng được chia thành 2 nhóm sử dụng dịch vụ đó là cá nhân và doanh nghiệp. Các cá nhân cần một không gian để lưu trữ các vật có giá trị dễ lấy, an toàn cũng như điều chỉnh nhiệt độ hợp lý (đối với kho mát) duy trì tình trạng gian kho mong muốn nhằm ngăn ngừa nấm mốc, hư hỏng hàng hóa, vật dụng do độ ẩm và nhiệt độ gây ra.

Doanh nghiệp gồm các start-up, các cơ sở kinh doanh online, hay có văn phòng cần không gian để lưu trữ sản phẩm hoặc giấy tờ của họ một cách an toàn, thuận tiện.

“Sử dụng kho tự quản, khách hàng có thể chủ động theo dõi tình trạng hàng hoá và lên lịch vận chuyển hàng hoá ra vào kho. Mỗi gian kho đều được trang bị khoá từ với mật mã riêng.

Store Mate cũng khuyến khích khách hàng trang bị thêm ổ khoá để tăng tính bảo mật, đảm bảo hàng hoá được lưu trữ an ninh và tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ”, đại diện Vinafreight chia sẻ thêm.

Khách hàng đặt lịch xem kho hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ thuê kho tự quản, liên hệ: Store Mate Warehouse

Địa chỉ: 196 Tôn Thất Thuyết, phường 3, quận 4, TP.HCM

Hotline: 0908 450 265

Chăm sóc khách hàng: 093 773 0918

Website: https://storemate.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/StoreMate.vn

(Nguồn và ảnh: Vinafreight)

 

 

 

Bài viết mới