Thứ Ba, 16/07/2024, 7:56

Diamond City chú trọng trải nghiệm sống mới cho cư dân Lộc Ninh

Xem thêm

Với hạng mục trung tâm thương mại, quảng trường… ngay trung tâm dự án, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân dự án.

Diamond City lấy ý tưởng từ viên kim cương vừa được khai phá, do đó chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Thành Phương cho biết dự án sẽ có nhiều tiện ích mang tính trải nghiệm mà điểm nhấn gồm Trung tâm thương mại Diamond Center và Quảng trường Adamas.

Phối cảnh dự án Dimond city. Ảnh: Công ty Thành Phương

Phối cảnh dự án Diamond City.

Diamond Center cao 4 tầng, có hai mặt tiền nằm ở hai tuyến đường sầm uất Phan Chu Trinh và Nguyễn Tất Thành, vị trí đắc địa bậc nhất của khu đô thị Diamond city. Theo quy hoạch đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực, hội họp, gặp gỡ… cho cư dân dự án cũng như người dân Lộc Ninh.

Phối cảnh trung tâm thương mại Diamond center. Ảnh: Công ty Thành Phương.

Phối cảnh trung tâm thương mại Diamond Center.

Trung tâm thương mại này được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn của những trung tâm thương mại sầm uất ở TP HCM.

“Khi hoàn thành, nơi đây sẽ quy tụ những thương hiệu thời trang, ẩm thực, vui chơi, giải trí…uy tín trong nước và thế giới hứa hẹn góp phần kiến tạo giá trị khác biệt cho cuộc sống cư dân nơi đây”, đại diện công ty Thành Phương chia sẻ.

Lấy cảm hứng từ ngôn ngữ Hy Lạp, quảng trường Adamas sẽ là nơi hội tụ nghệ thuật, nước và ánh sáng. Tại đây chủ đầu tư cho xây các đài phun nước, hệ thống đèn chiếu và ánh sáng hiện đại bậc nhất bên cạnh những khu đi bộ thoáng rộng.

Theo đó, vào những dịp đặc biệt, quảng trường Adamas có sức chứa hàng nghìn người. Vào những ngày cuối tuần, cư dân Lộc Ninh có thể đến Diamond City, đi vào Quảng trường Adamas để ngắm nhìn những điệu nhảy ảo diệu từ đài phun nước và hệ thống ánh sáng được sắp đặt có chủ ý nơi đây.

Phối cảnh Quảng trường Adamas. Ảnh: Công ty Thành Phương.

Phối cảnh Quảng trường Adamas.

“Chủ tâm của chúng tôi là mang nhịp sống từ những đô thị sầm uất bậc nhất cả nước về với cư dân Lộc Ninh. Quảng trường Adamas có thể ví như một phố đi bộ Nguyễn Huệ – TP HCM thu nhỏ về đêm của Diamond city”, đại diện chủ đầu tư Diamond City nói.

Sau 5 năm có mặt tại thị trường Bình Phước, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Thành Phương là một trong những doanh nghiệp địa ốc lớn tại địa phương. Các dự án của công ty đều có tỷ lệ giao dịch cao.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư – bất động sản Thành Phương

Vị trí dự án: đường Nguyễn Tất Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Website: https://diamondcity.com.vn/

(Nguồn: Công ty Thành Phương)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới