Thứ Tư, 22/03/2023, 13:07

Công ty Tân Thành tổ chức chương trình Tết yêu thương

Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại Tân Thành tặng quà Tết cho 3.800 hộ nghèo ở Đồng bằng sông Cửu Long và Miền Đông – Tây Nguyên, thể hiện tinh thần sẻ chia với cộng đồng.

“Tết yêu thương” là một chương trình thường niên của Công ty TNHH thương mại Tân Thành, diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm với hình thức tặng quà cho những hộ nghèo ở các địa phương.

“Bằng những món quà thiết thực, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp thêm động lực cũng như niềm vui để những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết một cách đầm ấm và trọn vẹn hơn”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Giỏ quà Tết Tân Thành trao tặng người khó khăn trong chương trình Tết yêu thương năm nay. Ảnh: Tân Thành

Giỏ quà Tết Tân Thành trao tặng người khó khăn trong chương trình “Tết yêu thương” năm nay. Ảnh: Tân Thành.

Đón Xuân Quý Mão 2023, công ty tiếp tục phối hợp cùng các đại lý trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Miền Đông – Tây Nguyên thực hiện chương trình “Tết yêu thương”, trao tặng các phần quà Tết cho các hộ nghèo tại địa phương.

Năm nay, Tân Thành trao tổng cộng 3.800 suất quà, mỗi suất gồm một giỏ quà (là các nhu yếu phẩm thiết yếu, trị giá 300.000 đồng) và một túi gạo sạch loại 5kg trị giá 150.000 đồng.

Tổng số quà Tết Tân Thành tặng trong chương trình “Tết yêu thương” năm nay trị giá hơn 1,7 tỷ đồng.

Công ty Tân Thành cùng đại lý kết hợp trao quà cho bà con tại thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ hôm 2/1. Ảnh: Tân Thành

Công ty Tân Thành cùng đại lý kết hợp trao qua cho bà con tại thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ hôm 2/1. Ảnh: Tân Thành.

Theo đại diện doanh nghiệp, “Tết yêu thương” có nghĩa là Tết để chia sẻ tình yêu thương. “Thông qua chương trình, Tân Thành mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội, khơi gợi lòng hảo tâm của các mạnh thường quân để cùng chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”, vị này nói.

Công ty TNHH Thương mại Tân Thành thành lập năm 1996, đặt trụ sở tại Cần Thơ, chuyên kinh doanh và sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

Các sản phẩm của doanh nghiệp đã đồng hành cùng bà con nông dân trong suốt chặng đường hơn 25 năm vừa qua. Từ năm 2014, doanh nghiệp bắt đầu triển khai các hoạt động tặng quà Tết nhằm san sẻ với cộng đồng.

(Nguồn: Tân Thành)

 

 

 

Bài viết mới