Thứ Ba, 16/07/2024, 7:02

CHINT Global giới thiệu thiết bị mới tại Vietnam ETE 2022

Xem thêm

Doanh nghiệp mang đến triển lãm nhiều giải pháp và thiết bị mới như tủ điện căn hộ thông minh WPanel, thiết bị phát hiện lỗi hồ quang AFDD, bộ sạc cho xe điện…

Với mục tiêu từng bước tạo dấu ấn trong tâm trí người dùng Việt, CHINT Global Việt Nam cho biết đã có sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc cho lần đầu tham dự Vietnam ETE 2022 – triển lãm quốc tế thường niên dành cho những thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng, diễn ra từ 20-22/7 tại trung tâm triển lãm SECC, TP. HCM.

Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự nhiều chuyên gia trong ngành năng lượng.

Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự nhiều chuyên gia trong ngành năng lượng.

“Vietnam ETE 2022 là triển lãm trọng điểm của chúng tôi tại Việt Nam trong năm nay. Đây là cơ hội để đưa thương hiệu CHINT chạm đến người tiêu dùng Việt, đồng thời mở rộng giao lưu cùng các thương hiệu lớn trong ngành năng lượng”, đại diện CHINT Global Việt Nam, bà Lea Wang – Giám đốc kênh phân phối chia sẻ.

Tại triển lãm, công ty đã mang đến những giải pháp và thiết bị mới nhất trong năm 2022 như tủ điện căn hộ thông minh WPanel – có khả năng giám sát và điều khiển từ xa bằng smartphone hay máy tính bảng, thiết bị phát hiện lỗi hồ quang AFDD ngăn chặn sự cố tức thời về điện hay giải pháp bộ sạc dành cho xe điện, năng lượng xanh…

Gian hàng CHINT Global Vietnam có quy mô 36m2, nằm ở lối chính Hall A1, trung tâm triển lãm SECC.

Gian hàng CHINT Global Vietnam có quy mô 36m2, nằm ở lối chính Hall A1, trung tâm triển lãm SECC.

Tận dụng ưu thế là thương hiệu đầu ngành trong mảng thiết bị điện hạ thế (Low-voltage) tại Trung Quốc, CHINT Global thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 2019. Tại Việt Nam, công ty đầu tư đội ngũ nhân sự nhằm xây dựng và phát triển kênh bán hàng, hỗ trợ và phục vụ tốt khách hàng và thị trường hiện hữu, tạo tiền đề cho việc nghiên cứu và mở rộng các phân khúc mới trong tương lai.

Năm 2021, CHINT Global Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chuỗi cung ứng cho mảng phân phối với nhà kho rộng hơn 3.000m2 tọa lạc tại tỉnh Bình Dương, rút ngắn thời gian vận chuyển và các dịch vụ sau bán hàng.

Văn phòng CHINT Global Việt Nam tại tòa nhà Sonatus, quận 1, TP HCM.

Văn phòng CHINT Global Việt Nam tại tòa nhà Sonatus, quận 1, TP. HCM.

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng hàng đầu tại Việt Nam, công ty đã đưa ra 6 giải pháp để hiện thực hóa tầm nhìn của mình, đó là: thiết bị điện hạ thế an toàn, tin cậy cho mảng phân phối và dự án; thiết bị điện T&D – giải pháp truyền tải năng lượng điện trung và cao thế; thiết bị đo lường nâng cao độ chính xác khi kiểm tra chất lượng nguồn điện.

Bên cạnh đó là thiết bị tự động hóa gia tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp; thiết bị điện năng lượng mới – giải pháp năng lượng xanh bền vững và hiệu quả; thiết bị điện thông minh, toàn diện cho tòa nhà, trung tâm thương mại…

Bằng sự đầu tư và chiến lược phát triển bền vững cho các nước trong khu vực, CHINT Global khẳng định đang từng bước khẳng định vị thế của thương hiệu quốc tế hàng đầu về giải pháp năng lượng.

Sau thời gian trì hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, triển lãm Vietnam ETE 2022 trở lại với sự tham gia của 256 công ty và 418 gian hàng trưng bày, thu hút sự tham quan đông đảo với hơn 12.000 lượt khách tham dự.

Khách hàng cần tìm hiểu về sản phẩm hoặc có nhu cầu hợp tác, liên hệ CHINT Global Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.
Website: www.chintglobal.vn
Hotline: 033 258 7777
Email: [email protected]

(Nguồn và ảnh: CHINT Global Việt Nam)

Bài viết mới