Thứ Ba, 30/05/2023, 2:52

Cách giải quyết nỗi lo giao hàng Tết cho chủ shop và SME

Xem thêm

Lalamove cung cấp dịch vụ giao hàng siêu tốc, đa dạng loại xe với mức giá phải chăng, tiết kiệm chi phí cho chủ shop và các doanh nghiệp cận Tết.

Cuối năm là thời điểm các chủ shop tất bật với khâu nhập và bán hàng nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng. Bên cạnh nỗi lo đảm bảo nguồn cung đủ và chất lượng, không ít chủ shop, doanh nghiệp băn khoăn về giá cả tăng cao sẽ khó thu hút khách.

Chị Minh Thu – chủ cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội cho biết: “Những ngày cận Tết, các chi phí đều tăng, từ giá sản phẩm tới chi phí vận chuyển. Để cạnh tranh, chúng tôi lại phải tung nhiều ưu đãi, nên tiết kiệm chi phí vận chuyển rất quan trọng”.

Anh Tuấn Tú – chủ cửa hàng quần áo tại TP.HCM, chia sẻ việc giảm phí giao hàng, thậm chí miễn ship cho khách thường thu hút hơn. “Tôi luôn tìm kiếm các đơn vị vận chuyển có giá cả phù hợp, giảm thiểu chi phí cho cả chủ shop lẫn khách mua hàng”, anh nói.

Caption ảnh 1: Lalamove mang đến dịch vụ giao hàng đa dạng, tiết kiệm chi phí cho chủ shop và doanh nghiệp. Ảnh: Lalamove

Lalamove mang đến dịch vụ giao hàng đa dạng, tiết kiệm chi phí cho chủ shop và doanh nghiệp. Ảnh: Lalamove.

Hiểu được nỗi lo của các chủ shop, nền tảng giao hàng Lalamove mang đến ưu đãi khi nhập mã “LALAMOVE”, nhận ngay 6 đơn giao hàng đồng giá “1K” (1.000 đồng).

Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 3/1 đến 15/1/2023, giúp các chủ shop và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí giao hàng đồng thời cũng nhẹ gánh lo về tìm xe vận chuyển ngày Tết. 

Bên cạnh đó, khi đặt giao hàng Lalamove, chi phí được tính theo km và báo trước với khách hàng. Đơn vị có các các loại xe đa dạng từ xe máy, xe van đến bán tải, xe tải… trọng lượng từ 500kg đến 2,5 tấn, giúp tiết kiệm chi phí.

Ngay sau khi đặt đơn, khách hàng sẽ được kết nối với tài xế gần nhất chỉ trong 30 giây, và tài xế sẽ đến nhận đơn giao hàng ngay.

Dịch vụ giao hàng xe máy chỉ từ 15.000 đồng cho 3 km đầu tiên, và giao hàng xe 4 bánh giá từ 150.000 đồng cho 4 km đầu tiên. Giao hàng liên tỉnh từ Hà Nội chỉ từ 530.000 đồng cho 40 km đầu tiên, và từ TP.HCM có cước phí chỉ từ chỉ từ 555.000 đồng cho 40 km đầu tiên.

Sử dụng dịch vụ của Lalamove, các chủ shop và doanh nghiệp luôn yên tâm sản phẩm được giao tới tận tay người tiêu dùngnhanh chóng mà vẫn tiết kiệm. Ảnh: Lalamove

Sử dụng dịch vụ của Lalamove, các chủ shop và doanh nghiệp luôn yên tâm sản phẩm được giao tới tận tay người tiêu dùng nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm. Ảnh: Lalamove.

Ngoài ra, Lalamove còn mang đến những tiện ích như: giao đến 19 điểm nhận trong cùng một đơn hàng; lựa chọn thêm dịch vụ “thùng giữ nhiệt” hoàn toàn miễn phí, đặt trước lịch trình cho các đơn hàng để đảm bảo thời gian đáp ứng.

Thông qua một nền tảng duy nhất, khách hàng sử dụng Lalamove có thể giao hàng cả nội thành và liên tỉnh, với nhiều lựa chọn loại xe phù hợp nhu cầu và theo dõi toàn bộ quá trình giao hàng từ lúc nhận hàng đến khi hoàn thành đơn hàng. 

(Nguồn: Lalamove)

 

 

Bài viết mới