Thứ Năm, 08/06/2023, 22:57

Ca sĩ Kyo York trở thành đại sứ thương hiệu của Jager

Xem thêm

Kyo York sẽ đồng hành cùng Jager trên hành trình trở thành nhà máy sản xuất nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Kyo York rất vui khi trở thành đại sứ thương hiệu nội thất cao cấp Jager. “Tôi sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng Jager lan tỏa tinh thần Việt mãnh liệt tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Niềm tin vào giá trị tốt đẹp, chất lượng sản phẩm, tư duy đổi mới là lý do gắn kết tôi với thương hiệu nội thất cao cấp Jager. Chúng tôi sẽ cùng hướng tới một mục tiêu chung là làm cho thế giới biết đến những sản phẩm nội thất đậm nét giá trị Việt”, nam ca sĩ nói.

Lễ ký kết giữa ca sĩ Kyo York và

Lễ ký kết giữa ca sĩ Kyo York và Jager.

Nghệ sĩ Kyo York là một người sinh ra trên đất Mỹ nhưng mang trong mình tình yêu cái đẹp, văn hóa Việt Nam, là hình mẫu công dân toàn cầu tiêu biểu.

Nhận thấy sự đồng điệu giữa Kyo và Jager, đại diện của hãng nội thất cao cấp của Việt Nam đã lựa chọn Kyo trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của mình.

Cùng với đại sứ thương hiệu Kyo York và các dòng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao, nhiều tiện ích, Jager tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng trong nước và từng bước tiến ra thế giới, chinh phục khách hàng quốc tế về một thương hiệu Việt Nam đáp ứng mọi tiêu chuẩn hàng đầu.

Kyo York tham quan và lắng nghe chia sẻ của cán bộ nhân viên về nhà máy.

Kyo York tham quan và lắng nghe chia sẻ của cán bộ nhân viên về nhà máy.

Bên cạnh đó, đại diện của hãng mong muốn thông qua hình ảnh tích cực của ca sĩ Kyo York để cho công chúng, khách hàng và thế giới thấy con người Việt Nam có thể làm chủ công nghệ hiện đại, tạo ra các sản phẩm đáp ứng được chất lượng toàn cầu, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. 

Chọn Kyo York làm đại sứ thương hiệu, Jager đã tìm được người truyền cảm hứng phù hợp. Sự hợp tác này sẽ góp phần khẳng định uy tín, vị thế vững vàng của một nhà máy sản xuất nội thất cao cấp tân tiến và hiện đại.

Đồng thời, thương hiệu sẽ không ngừng vận động, đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn mỹ và chất lượng dịch vụ xứng tầm đẳng cấp.

Kyo York trải nghiệm sản phẩm tại Jager.

Kyo York trải nghiệm sản phẩm tại Jager.

Nội thất cao cấp Jager là “ngôi sao mới” của ngành công nghiệp sản xuất nội thất tại Việt Nam.

Đi vào hoạt động từ tháng 4/2020, Jager đã đạt được những thành tích tích cực trong và ngoài nước, hoàn thành nội thất cho nhiều dự án khách sạn, trường học, bệnh viện trong nước cũng như liên tục xuất khẩu các đơn hàng ra nước ngoài từ đồ chơi bằng gỗ đến các sản phẩm tủ nội thất phức tạp.

(Nguồn và ảnh: Nội thất cao cấp Jager)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới