Thứ Năm, 08/06/2023, 22:25

Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư 20 tỷ vào Hệ thống cầm đồ T99

Xem thêm

Chiều ngày 19/2/2021, tại Khách sạn Rex Sài Gòn (TP.HCM) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài chính T99 và ca sĩ Cao Thái Sơn. Với số vốn 20 tỷ đồng, Cao Thái Sơn tiếp tục trở thành một trong những cổ đông của Hệ thống cầm đồ T99 có quy mô 500 phòng giao dịch trên toàn quốc.

Cao Thái Sơn là người nổi tiếng tiếp theo đầu tư vào Hệ thống cầm đồ T99.

Sau hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn đã quyết định đầu tư lớn vào Hệ thống cầm đồ T99. Đây là một quyết định thu hút sự chú ý của giới đầu tư bởi Hệ thống cầm đồ T99 đã ra mắt đình đám vào đầu năm 2021 tiếp tục được người nổi tiếng tham gia góp vốn.

Điều này chứng tỏ sức thu hút mạnh mẽ và hấp dẫn của mô hình cầm đồ chuyên nghiệp đang phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây.

Tham gia nghệ thuật từ năm 17 tuổi nhưng mãi tới khi tham gia cuộc thi “Sao Mai điểm hẹn”,  Cao Thái Sơn mới được nhiều khán giả chú ý đến. Trải qua bao sóng gió, hiện tại, nam ca sĩ đạt được khá nhiều thành công.

Với tấm bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành tài chính, Cao Thái Sơn tự nhận bên cạnh niềm đam mê âm nhạc, anh cũng rất quan tâm đến các hạng mục đầu tư.

Khởi đầu với các hoạt động đầu tư chứng khoán, bất động sản và hiện nay là tài chính, ở mọi lĩnh vực Cao Thái Sơn đều gặt hái được thành công cho thấy sự nhạy bén kinh doanh và khả năng đánh giá thị trường của chàng ca sĩ Hà thành.

Chia sẻ về lí do đầu tư vào Tập đoàn T99 với số vốn lớn và dài hạn Cao Thái Sơn cho rằng thị trường này còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng mạnh mẽ.

Qua tìm hiểu về triết lý kinh doanh và tầm nhìn của T99, Cao Thái Sơn cho biết thêm: “Cầm đồ được cho là lĩnh vực ‘nhạy cảm’, song với quan điểm và cách làm của T99, Sơn đã hoàn toàn bị thuyết phục. Với định hướng đúng đắn và đầy tính nhân văn, Hệ thống cầm đồ T99 chắc chắn sẽ là một kênh hỗ trợ tài chính hiệu quả, thiết thực cho người dân. Đánh giá tổng thể cả về hiệu quả đầu tư và hiệu ứng xã hội, Sơn quyết định góp vốn đầu tư vào T99.”

Với nhiều kinh nghiệm đầu tư, Cao Thái Sơn quyết định góp vốn vào T99.

Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt và chính thức đi vào hoạt động, Hệ thống cầm đồ T99 đã có mặt tại các tỉnh thành trọng yếu trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An.

Hiện T99 đang tiến hành tuyển dụng nhân sự và mở rộng mạng lưới tại Quảng Bình, Quảng Ngãi, Khánh Hòa và khu vực Miền Tây Nam Bộ.

Với chiến lược thần tốc và nỗ lực không ngừng, mục tiêu 500 phòng giao dịch trên toàn quốc đang dần được hiện thực hóa.

Bên cạnh đó, T99 đang gấp rút triển khai ứng dụng công nghệ số vào hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng. Trong quý I năm 2021, T99 sẽ ra mắt ứng dụng di động giúp khách hàng dễ dàng quản lý khoản vay.

Đây là bước đầu tiên để T99 tiến tới việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, hoàn thiện ở mức cao nhất tính bảo mật thông tin giúp khách hàng an tâm với khoản vay cầm cố và tài sản được lưu trữ tại T99.

Hệ thống cầm đồ T99 ra mắt thu hút sự chú ý của giới đầu tư, liên tục được người nổi tiếng tham gia góp vốn.

Ngoài lĩnh vực cho vay cầm cố những loại tài sản thông dụng như xe máy, ô tô, điện thoại laptop, T99 còn phát triển lĩnh vực T99 Luxury, hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp, có địa vị trong xã hội và có nhu cầu kí gửi với những món đồ có giá trị cao, hàng hiệu.

T99 Luxury sẽ ra mắt hai điểm giao dịch cao cấp, tại cao ốc Hà Nội Tower, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên dấu ấn riêng của T99 trên thị trường cầm đồ và hướng tới mục tiêu đưa cầm đồ trở thành dịch vụ tiện ích đến với mọi người.

Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống để trở thành một dịch vụ gần gũi, hữu ích với khách hàng, T99 còn mong muốn mang đến hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh trong phong cách phục vụ và dịch vụ hậu mãi.

Với hơn 86% nhân sự đã công tác và từng đảm nhiệm ở những vị trí quản trị cấp cao ở nhiều lĩnh vực tài chính như: ngân hàng, bảo hiểm, tổ chức tài chính,… hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tài chính tốt nhất và đúng nhu cầu nhất mà không một dịch vụ cầm đồ nào khác có thể mang lại.

Liên hệ: T99 – Hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam

Website: http://www.t99.vn

Fanpage: T99 – Hệ Thống Cầm Đồ Thân Thiện

Email: info@t99.vn

Hotline: 1900 077 799

Vi Vi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới