Thứ Tư, 29/03/2023, 16:52

Bia Saigon ‘tiếp lửa’ cho đoàn thể thao Việt Nam

Xem thêm

Bia Saigon phát động chương trình “Việt Nam thắng Vàng” cổ vũ các vận động viên đoàn thể thao Việt Nam quyết giành huy chương vàng tại SEA Games 31.

Mong muốn tiếp lửa cho đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31, Bia Saigon đã trở thành nhà tài trợ Kim Cương của sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Không chỉ vậy, thương hiệu bia quen thuộc của người Việt đã khởi xướng chương trình “Việt Nam thắng Vàng”.

Theo đó, website đã được lập ra để hiện thực hóa những lời cổ vũ của các cổ động viên dành cho đoàn thể thao Việt Nam. Tại website này, mỗi người đều có thể gửi lời thu âm tiếng hô vang “Việt Nam thắng Vàng” và “bộ môn thắng Vàng” (Ví dụ Bóng đá thắng Vàng), cùng cổ vũ và chia sẻ video tiếng hô về trang facebook cá nhân. Là cầu nối giữa các cổ động viên và đội tuyển quốc gia, website đã thu hút sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nước như cầu thủ Văn Thanh, nhóm nhạc Da LAB, hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, bình luận viên Anh Quân…

Chương trình Việt Nam thắng Vàng thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng tham gia. Ảnh: Bia Saigon

Chương trình Việt Nam thắng Vàng thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng tham gia. Ảnh: Bia Saigon.

Với mỗi tiếng hô vang, Bia Saigon sẽ phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đóng góp 9.999 đồng hỗ trợ phát triển các tài năng trẻ của thể thao Việt Nam. Những lời chúc có ý nghĩa về tinh thần nhờ thế đã trở thành hành động thiết thực, đem đến cơ hội cho nhiều tài năng trẻ thể thao.

“‘Việt Nam thắng Vàng’ trao cơ hội để bạn cùng thể hiện tình yêu với thể thao, không chỉ với môn bóng đá mà với bất cứ vận động viên của 40 môn thi đấu tại SEA Games”, đại diện ban tổ chức chương trình nhấn mạnh.

Hình ảnh trang nhất của website Việt Nam thắng Vàng. Ảnh: Bia Saigon

Hình ảnh trang nhất của website “Việt Nam thắng Vàng”. Ảnh: Bia Saigon.

Bia Saigon còn lan toả thông điệp của chương trình “Việt Nam thắng Vàng” vào sản phẩm Bia Saigon Gold phiên bản giới hạn. Đây là sản phẩm đã đạt Huy chương Vàng hạng mục Bia Lager Phong cách Australia tại Giải thưởng Bia Quốc tế Australia 2021 (AIBA). “Thông qua bao bì màu vàng hoàng kim với hình ảnh rồng vàng cùng chất lượng bia hảo hạng, chúng tôi truyền tải thông điệp về một niềm tin ‘Thắng vàng'”, đại diện thương hiệu cho biết.

Trong tiếng hò reo chiến thắng mừng cho các tuyển thủ quốc gia Việt Nam, hương vị Bia Saigon Gold cũng góp phần đánh thức tinh thần thể thao trong mỗi người tiêu dùng, để niềm tin “Thắng vàng” lan tỏa khắp mọi miền đất nước.

Thương hiệu Bia Saigon tiền thân là một xưởng bia nhỏ được ông Victor Larue, một người Pháp lập ra từ năm 1875 tại Sài Gòn. Hiện nay, thương hiệu thuộc sở hữu của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn – SABECO. Là kết tinh sản vật của vùng đất phương Nam trù phú và tinh thần hào sảng phóng khoáng của người Sài Gòn, Bia Saigon là một trong những thương hiệu Việt dẫn đầu thị trường bia trong nước và đang trên đường chinh phục các thị trường khó tính như Đức, Mỹ, Nhật, Hà Lan…

(Nguồn: Bia Saigon)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới