Thứ Sáu, 01/12/2023, 6:41

Barista Zone tạo dựng thương hiệu từ đào tạo nghề pha chế

Xem thêm

Barista Zone đã đào tạo hơn 2.000 học viên, từng bước xây dựng sự tin tưởng với các học viên khắp các tỉnh thành sau hai năm thành lập.

“Đến với Barista Zone, học viên hoàn toàn an tâm về chất lượng đầu ra, hài lòng về cơ sở vật chất và dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự tràn đầy nhiệt huyết”, ông Nguyễn Quang Hưng – CEO Barista Zone khẳng định.

Theo vị này, để có được những thành tựu kể trên, Barista Zone đã nỗ lực mỗi ngày vượt qua những khó khăn nhằm thực hiện sứ mệnh “Giá trị thực” mà đơn vị mong muốn trao cho các học viên.

Từ đó, Barista Zone dần khẳng định là địa chỉ tin cậy cho những học viên đam mê, mong muốn có công việc ổn định từ nghề pha chế.

Giá trị thực mà Barista Zone đề cập đến bao gồm:

Học viên giỏi nghề

Điểm mấu chốt ở tất cả các trung tâm đào tạo nghề là chất lượng đầu ra. Nhiều học viên trước khi đến với Barista Zone vẫn chưa đủ kỹ năng dù đã học qua nhiều khóa đào tạo pha chế khác nhau.

Barista Zone coi trọng chất lượng đào tạo, xem đây là chuẩn mực đầu tiên trong việc tạo dựng uy tín trên thị trường. Đội ngũ giảng viên Barista Zone là những nhân lực tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trong mảng đào tạo pha chế.

Giảng viên luôn theo sát năng lực của từng học viên, đưa ra các giải pháp kịp thời và tối ưu nhằm giúp học viên tiếp thu được mọi kiến thức và kỹ năng pha chế trong quá trình học.

Tất cả học viên đều phải trải qua một kỳ sát hạch kỹ năng mới nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp đã hoàn thành khóa học của Barista Zone.

“Chỉ những học viên nghiêm túc và tập trung tối đa trong quá trình đào tạo mới vượt qua được kỳ sát hạch này”, đại diện Barista Zone cho biết.

Một lễ nhận chứng chỉ tốt nghiệp của các học viên Barista Zone. Ảnh: Barista Zone

Một lễ nhận chứng chỉ tốt nghiệp của các học viên Barista Zone. Ảnh: Barista Zone.

Các nhà sáng lập Barista Zone quan niệm “không có học viên yếu kém, chỉ có giảng viên chưa đủ trình độ để đào tạo”.

Do đó, để học viên tốt nghiệp giỏi nghề, giảng viên Barista Zone cũng luôn được trau dồi kỹ năng sư phạm và khả năng chuyên môn liên tục, cập nhật những kiến thức mới nhằm đưa những kỹ năng tốt nhất cho học viên.

Tâm huyết trong hoạt động

Đặt cho mình sứ mệnh góp phần thay đổi diện mạo của nhân viên pha chế trên thị trường F&B, Barista Zone luôn dành tâm huyết vào tất cả mọi hoạt động hướng đến khách hàng.

Đội ngũ tư vấn của Barista Zone. Ảnh: Barista Zone

Đội ngũ tư vấn của Barista Zone. Ảnh: Barista Zone.

Cụ thể, đội ngũ tư vấn của Barista Zone sẽ tìm hiểu nhu cầu và định hướng khóa học tối ưu cho học viên, không vì lợi nhuận mà cung cấp thông tin sai lệch với nhu cầu thực tế của học viên, giúp học viên đăng ký được nội dung học phù hợp với khả năng và tài chính của mình.

Một lớp học ở Barista Zone chỉ từ 5-7 học viên. Đây là điều kiện lý tưởng cho giảng viên theo sát và đưa ra các chỉ dẫn kịp thời cho học viên.

Ngoài ra, giáo trình 95% là thực hành pha chế, nên các học viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và cho ra được những sản phẩm chất lượng ngay trong quá trình đào tạo.

Một buổi học tại Barista Zone. Ảnh: Barista Zone

Một buổi học tại Barista Zone. Ảnh: Barista Zone.

Trong dịch vụ khách hàng, mọi hoạt động của Barista Zone đều hướng đến trải nghiệm của khách hàng.

“Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng một trải nghiệm khách hàng tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất bằng tất cả khả năng của đội ngũ nhân sự. Để làm được điều đó, chúng tôi phải giải đáp được tất cả những khó khăn trong quá trình đào tạo của học viên, hỗ trợ họ cả trong và sau khi đào tạo thực tế”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Bằng “giá trị thực” này, Barista Zone tự tin cung cấp cho thị trường lực lượng lao động chuyên nghiệp và tâm huyết nhất với nghề, qua đó, góp phần thay đổi diện mạo của ngành nghề pha chế ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Giá trị chia sẻ

Với việc chia sẻ lực lượng lao động có tay nghề cao trên thị trường F&B thời gian qua, Barista Zone đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía học viên cũng như các đối tác kinh doanh.

“Đó là sự cho đi mà chúng tôi đã xác định ngay từ những ngày đầu tiên quyết tâm với con đường đào tạo hướng nghiệp này”, lãnh đạo đơn vị cho biết.

Nhiều học viên tốt nghiệp đi làm hoặc mở quán đã chuyển lại những lời cảm ơn sâu sắc vì chất lượng đào tạo mà Barista Zone đã dành cho họ. Đó cũng chính là giá trị chia sẻ mà doanh nghiệp đào tạo này luôn nỗ lực phát triển.

“Chúng tôi tự hào khi khoác trên vai sứ mệnh được đào tạo các bạn trẻ, những người mang một hoài bão về tương lai và góp phần tạo dựng một diện mạo chuyên nghiệp cho lực lượng nhân sự pha chế hiện tại”, đại diện Barista Zone khẳng định.

Liên hệ: Barista Zone

Trụ sở chính: 46 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 090 422 22 30

Chi nhánh: 136/4A Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 090 422 22 30

(Nguồn: Barista Zone)

 

 

Bài viết mới