Thứ Sáu, 31/03/2023, 0:11

Bảo hiểm AAA ký kết hợp tác với Ngân hàng Eximbank

Xem thêm

Bảo hiểm AAA vừa ghi dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược với Ngân hàng Eximbank trên hành trình chinh phục thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Sự kiện vào sáng 19/5 đánh dấu hành trình phát triển mạnh mẽ vào 3 tháng đầu năm 2022 của Bảo Hiểm AAA sau khi sáp nhập tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam – Bamboo Capital (BCG).

Theo thỏa thuận hợp tác, Eximbank sẽ là đơn vị phân phối các sản phẩm bảo hiểm của AAA thông qua hệ thống hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tham gia các sản phẩm bảo hiểm theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Ngoài ra, cả hai bên cũng sẽ cùng phối hợp xây dựng và nghiên cứu phát triển các sản phẩm bảo hiểm mới, quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng dựa trên hệ thống quản lý áp dụng công nghệ số hóa, từ đó cung cấp các giải pháp tối ưu, toàn diện và an toàn dựa trên tinh thần đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Lễ ký kết diễn ghi dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bảo hiểm AAA và Ngân hàng Eximbank.

Lễ ký kết diễn ghi dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bảo hiểm AAA và Ngân hàng Eximbank.

Từ quan điểm lấy khách hàng làm trung tâm, Bảo hiểm AAA không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tập trung đẩy mạnh chuyển đổi số hóa để mang đến những trải nghiệm 5 sao cho khách hàng. Bảo hiểm AAA cam kết hỗ trợ, chia sẻ tài nguyên, nguồn lực người tài đang triển khai nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện và quản trị thông qua các chương trình hợp tác giữa hai bên.

Đại diện Bảo hiểm AAA cho biết trong quý I, Bảo hiểm AAA đã có những hoạt động cụ thể và quyết liệt trong việc khẳng định lại vị thế của mình trên thị trường, tiến đến mục tiêu trở thành Top 5 thương hiệu Bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam và IPO trong năm 2025 thông qua việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Đơn vị tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, mở rộng mạng lưới chi nhánh, kênh bán hàng để phủ xanh Bảo hiểm AAA rộng khắp 63 tỉnh thành cũng như đầu tư vào công nghệ, số hóa các hoạt động nghiệp vụ.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của bà Đỗ Minh Hiền - Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Bảo hiểm AAA và bà Đinh Thị Thu Thảo - phó tổng giám đốc phụ trách khối khách hàng cá nhân Ngân hàng Eximbank.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của bà Đỗ Minh Hiền – Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Bảo hiểm AAA và bà Đinh Thị Thu Thảo – phó tổng giám đốc phụ trách khối khách hàng cá nhân Ngân hàng Eximbank.

Bảo hiểm AAA tin tưởng mô hình Bancassurance giữa Bảo hiểm AAA và Eximbank sẽ có thể cung cấp các giải pháp toàn diện, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Với chế độ “chiêu mộ người tài” thì nội lực của AAA đang được nung nấu, hứa hẹn sẽ có thể mang đến những lợi ích vượt bậc, bền vững cho cả hai doanh nghiệp trong tương lai.

Bảo hiểm AAA được thành lập năm 2005, là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Tháng 12/2021, Bảo hiểm AAA trở thành thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) – một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết. Việc sáp nhập vào BCG đánh dấu cột mốc quan trọng trong định hướng và sự phát triển của Bảo hiểm AAA trong tương lai.

Mô hình Bancassurance giữa Bảo hiểm AAA và Eximbank được kỳ vọng phát triển.

Mô hình Bancassurance giữa Bảo hiểm AAA và Eximbank được kỳ vọng phát triển.

Eximbank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 33 năm trên thương trường ngân hàng, Eximbank đã phủ sóng 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới. Eximbank hội tụ, cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng mang tầm cỡ quốc tế, ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

(Nguồn: Bảo hiểm AAA)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới