Thứ Hai, 15/07/2024, 18:11

Apollo English đăng ký mua vaccine Covid-19 cho 2.000 nhân viên

Xem thêm

Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam hoàn tất thủ tục đăng ký mua vaccine Covid-19 cho gần 2.000 giáo viên, nhân viên.

Bà Vũ Diệu Trang – Tổng Giám đốc Apollo English cho biết, Apollo English đăng ký mua vaccine Covid-19, hệ thống tiêm chủng VNVC đã xác nhận.

Đơn vị đánh giá cao, biết ơn nỗ lực của chính phủ và Bộ Y tế trong công tác phòng dịch để Việt Nam sớm có vaccine, tới đây hàng triệu học sinh trên cả nước có thể trở lại trường học. Tiêm chủng là cách giúp tạo hàng rào bảo vệ phòng dịch.

“Đăng ký mua vaccine là việc làm thiết thực nên Apollo English khẩn trương xúc tiến. Mong rằng những đóng góp nhỏ này của đơn vị có thể góp phần giảm thiểu áp lực phòng dịch cho đất nước”, bà Trang nói.

polyad

Một lớp học tại Apollo English khi không có dịch.

Bà cũng cho biết thêm, Apollo English sẽ làm xem xét tiêm phòng vaccine miễn phí cho học viên (nếu được phép). Bởi lẽ, môi trường giáo dục an toàn giúp học viên học tập, giáo viên yên tâm giảng dạy.

Apollo English là tổ chức giáo dục, đào tạo với gần 30 năm kinh nghiệm, quyết định tiêm phòng cho toàn bộ nhân viên, giáo viên là một trong những nỗ lực kịp thời của đơn vị.

Trong mùa dịch, để không gián đoạn việc học, tổ chức đã kết hợp với đối tác giáo dục quốc tế ra mắt Apollo@Home – lộ trình học tiếng Anh trên nền tảng số giúp xây dựng thói quen học tập mới, khơi dậy năng lực tự học, đảm bảo môi trường tiếp xúc tiếng Anh 24/7 như học trên lớp.

polyad

Học viên Apollo English duy trì kiến thức như học trên lớp với Apollo@Home.

Ngoài ra, Apollo English cũng yêu cầu toàn bộ đội ngũ nhân cán bộ, học viên tuân thủ theo các biện pháp phòng dịch của cơ quan chức năng như đeo khẩu trang, tránh tụ tập nơi đông người, tránh di chuyển đến vùng dịch, chủ động theo dõi sức khỏe bản thân.

Tham khảo thêm về Apollo English tại website: www.apollo.edu.vn hoặc Hotline 1900 292970

(Nguồn: Apollo English)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới