Chủ Nhật, 28/05/2023, 16:26

AHA.KOREA có Tâm ắt có Tầm

Xem thêm

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân tại các Spa và thẩm mỹ đã trở thành thiết yếu, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Điều này đòi hỏi các cơ sở thẩm mỹ, Spa làm đẹp phải không ngừng trau dồi và nâng cao tay nghề để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Nhắc đến các điểm đào tạo về thẩm Mỹ ở Việt Nam, không thể không nhắc tới Viện Đào tạo Aha. Korea là trực thuộc của CÔNG TY TNHH AHA.KOREA Đây là nơi đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề,  tìm hiểu công nghệ mới dành cho chủ spa, chủ thẩm mỹ viện, Bác sĩ. 

Hiện tại, ở Viện đã được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc bao gồm: Chuyển giao công nghệ chỉ collagen Line Med; chuyển giao công nghệ trẻ hóa toàn diện không xâm lấn, điều trị da hư tổn; chuyển giao công nghệ siêu giảm béo, filler botox.

IMG-9429

Bên cạnh những hoạt động về đào tạo thì CÔNG TY TNHH AHA.KOREA có nhiều hoạt động về xã hội như:

  • Suất cơm/cháo yêu thương tại Bệnh viện huyết học – Truyền máu TW(chèn hình ảnh)
  • Chương trình từ thiện “Trao quà cho các hộ nghèo” bị ảnh hưởng bởi dịch Covid tại Vùng quê Sơn Động, Bắc Giang và Minh Khôi, Nông Cống, Thanh Hóa.(chèn hình ảnh)
  • Bên cạnh các khoá đào tạo chuyên nghiệp, Viện Đào Tạo  AHA. KOREA còn mở chương trình làm đẹp miễn phí dành các chị em mong muốn làm đẹp, nhưng không có kinh phí. Giải quyết được ước mơ làm đẹp của nhiều người lấy lại tuổi thanh xuân cho phái đẹp.

Nữ doanh nhân Hà Thị Hợi là Tổng giám đốc Công ty TNHH AHA.KOREA cho biết: Mỗi tháng, mỗi năm Công ty đều có trích quỹ để làm từ thiện giúp cho những người nghèo được phần nào dù chỉ là món quà nho nhỏ nhưng mang ý nghĩa cao đẹp.

Viện Đào tạo AHA. KOREA là nơi thu hút rất nhiều khách hàng và học viên theo học bởi đây là cơ sở vừa có Tâm  lại có Tầm duy nhất tại Việt Nam áp dụng chương trình đóng tiền một lần học trọn đời.

dieu-gi-khien-cong-nghe-nang-co-tre-hoa-bang-chi-mediwire-line-med-thu-hut-nhieu-chu-spa-bac-si-hoc-vien--4--1613812442-278-width660height415

Với phương châm học phải đi đôi với hành, chúng tôi mở lớp để học viên được trải nghiệm và trao dồi kiến thức thật sự, nên nếu muốn có chuyên môn nhất định học viên phải nghiêm túc đầu tư vào sự nghiệp của mình nhất định bạn sẽ thành công và sẽ không bao giờ bị phá sản như những Spa khác chỉ muốn học miễn phí và chụp vài hình của lớp học rồi đăng lên để lừa khách là mình đã được học (điều này chúng tôi hoàn toàn không nhận những Hv thiếu trách nhiệm với bản thân mình và nguy cơ gây hậu quả tới tính mạng Khách hàng).

AHA.KOREA  ký hợp tác đào tạo cùng Trường CĐ Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Nhằm hỗ trợ Hv được cấp thêm bằng chính quy về Spa, Phun xăm, Lazer, An toàn y tế….Hv viên đến Trường học và thi để lấy bằng chính quy do Bộ cấp.

IMG-5090

Song song với đó, học viên được liên tục cập nhật công nghệ mới mà không mất thêm chi phí, được đào tạo chuyên môn trên mẫu thật đến khi thành thạo, thời gian đào tạo cũng không bị giới hạn.

Mỗi khóa đào tạo đều có 2 Chuyên gia phụ trách. Hơn nữa, người hướng dẫn đào tạo nghề trực tiếp Chuyên gia Lee Dong Chul – người Hàn Quốc; là chuyên gia phát minh, nghiên cứu ra dòng chỉ colllagen nói chung và collagen gai phễu đúc MEDIWIRE LINE MED  nói riêng.

Hiện sản phẩm Chỉ Collagen MEDIWIRE LINE MED đã được Công ty TNHH AHA.KOREA độc quyền được Bộ Y tế cấp phép là sản phẩm đạt chất lượng an toàn cho người tiêu dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng là chỉ sinh học.

IMG-9431

Trong các phương pháp làm đẹp hiện tại, nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ được ưa chuộng bởi không phải phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, độ an toàn cao; tăng cường collagen nuôi dưỡng làn da trẻ, khỏe; giúp căng da các vùng, loại bỏ nọng và da chảy xệ; hiệu quả cao, duy trì từ 3-5 năm. Đây cũng chính là ưu điểm của công nghệ không xâm lấn bằng chỉ Collagen Mediwire Line Med. Khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tại Aha. Korea sản phẩm chỉ Collagen MEDIWIRE LINE MED có nhiều điểm vượt trội như: Các mấu gai hai chiều đúc nguyên khối giúp chỉ kéo căng và khó tuột hơn, tăng cường khả năng tạo hình và giữ dáng. Đặc biệt hiệu quả với các nếp nhăn sâu rãnh cười và tạo hình V-line; Diện tích hình thành Collagen rộng xung quanh sợi chỉ và khoảng kẽ giữa các gai chỉ; Đầu kim cannula tù dáng tròn giảm thiểu tổn hại bề mặt da và tổn thương mạch máu.

Sản phẩm đạt các các chỉ tiêu An toàn và được cấp giấy kiểm nghiệm từ Bộ Y Tế.

IMG-9427

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới