Thứ Năm, 08/06/2023, 21:45

Á hậu Phương Nga chăm sóc da với collagen tươi

Xem thêm

Collagen giúp làn da Phương Nga căng mịn, tươi trẻ, hạn chế lão hóa.

Collagen là thành phần quan trọng quyết định sự tươi trẻ, săn chắc của da. Tuy nhiên theo tuổi tác, mỗi năm lượng collagen hao hụt dần. Để giữ gìn nhan sắc, Á hậu Phương Nga bổ sung collagen bằng cách thoa trực tiếp lên da, duy trì độ căng mịn, sáng khỏe.

Á hậu Phương Nga khoe nhan sắc rạng ngời.

Á hậu Phương Nga khoe nhan sắc rạng ngời.

– Tại sao chị lựa chọn collagen để chăm sóc da?

– Collagen là một loại protein chiếm tới 30% tổng lượng protein trong cơ thể. Dưỡng chất có nhiều loại, trong đó collagen tươi không bị oxy hóa, có kết cấu đậm đặc, lành tính.

Collagen tươi được tinh luyện dưới dạng tinh chất thoa lên da sẽ thẩm thấu sâu vào hạ bì. Chính vì vậy, ngay từ lần đầu tiên dùng collagen tươi, tôi cảm nhận sự mềm mại trên da, nếp nhăn mờ, làn da ẩm mượt, săn chắc và tươi trẻ.

– Chị tìm hiểu như thế nào về collagen tươi?

– Tôi yêu thích sưu tầm các loại sản phẩm liên quan đến collagen, collagen tươi là loại chị em nên trải nghiệm thử. Một làn da đẹp sẽ giúp mình tự tin hơn, vì vậy, dù bận đến mấy tôi cũng dành thời gian chăm sóc. Đây cũng là một cách yêu bản thân, giúp hạnh phúc hơn.

Sản phẩm JM Collagen Multivita Ampoule.

Sản phẩm JM Collagen Multivita Ampoule.

– Sử dụng collagen tươi cần lưu ý điều gì?

– Hiện tôi dùng sản phẩm JM Collagen Multivita Ampoule của Hàn Quốc, hay còn gọi là collagen tươi Hàn Quốc, phiên bản mới 38 viên. Sản phẩm sử dụng đơn giản vì là dạng viên nang. Sau bước làm sạch da bạn xoắn nhẹ đầu nang để lấy tinh chất xoa đều trên da. Kết hợp mát xa nhẹ nhàng để collagen thẩm thấu.

Tôi tin mỗi người phụ nữ đều đẹp theo cách riêng mình. Bạn hãy luôn yêu và chăm sóc bản thân để thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Sản phẩm có kết cấu lỏng, dễ thẩm thấu.

Sản phẩm có kết cấu lỏng, dễ thẩm thấu.

(Nguồn: JM Collagen Multivita Ampoule)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới